VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe bán tải Hyundai sẽ có thiết kế “học hỏi” từ Ford Ranger – Chọn Toyota Hilux là đối thủ chính

Tìm kiếm

Sau nhiều thập kỷ ngồi ngoài “cuộc chơi” xe bán tải, Hyundai đã quyết định nhảy vào thị trường màu mỡ này với hai chiếc bán tải cùng một lúc, cả hai đều sẽ được bán rộng rãi khắp thế giới.

Đầu tiên sẽ là một mẫu bán tải cỡ lớn nhắm đến thị trường Bắc Mỹ, cạnh tranh với . Như đã biết, mẫu xe này sẽ được xây dựng dựa trên Santa Cruz concept (được giới thiệu từ 5 năm trước).

Chiếc xe thứ hai –  chiếc có khả năng sẽ về Việt Nam hơn – là một mẫu bán tải cỡ trung, dòng xe này đang rất phổ biến tại nước ta và đang được thống trị bởi Ford Ranger. Ford Ranger có vẻ sẽ là đối thủ hơi “quá sức”, vì vậy, mẫu xe bán tải cỡ trung của Hyundai đã xem Toyota Hilux như đối thủ lớn nhất của mình.

Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy mới của Hyundai Motor Group đặt tại Khu liên hợp công nghiệp Deltamas gần Jakarta. Theo một vài nguồn tin, mẫu xe này đã được Hyundai lên kế hoạch cho khu vực Đông Nam Á, xe sẽ được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau, bao gồm Thái Lan, Malaysia và cả Úc.

Hiện vẫn chưa rõ khoảng thời gian ra mắt mẫu xe đối thủ mới của , nhưng nhanh nhất có lẽ cũng phải 2-3 năm nữa.

Theo bạn thì xe bán tải của Hyundai sẽ đi theo phong cách nào – kiểu chuyên dụng cho công việc như Isuzu D-Max hay kiểu thời trang, đẹp mắt như , hoặc cũng có thể ở tầm trung như Mitsubishi Triton và Toyota Hilux ?

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999