VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe bán tải hiệu suất cao Ford F-150 SVT Lightning được hồi sinh ?

Tìm kiếm

Ford F-150 2021 hiện đã có sẵn để đặt hàng, dù không phải một chiếc xe hoàn toàn mới nhưng mẫu bán tải này đã được cải tiến rất nhiều, bao gồm cả hệ truyền động hybrid mới và nhiều hệ thống hữu ích khác. Với sự xuất hiện của 2021, không ít người chờ mong về một bản cập nhật của F-150 Raptor nhưng có lẽ khách hàng sẽ phải đợi tới năm sau mới có thể nhìn thấy Ford F-150 Raptor mới.

Biết được điều này, TheSketchMonkey đã thiết kế một chiếc  F-150 2021 hiệu suất cao mà không phải Raptor, chiếc xe đặc biệt có tên F-150 SVT Lightning. Bản thiết kế của TheSketchMonkey lấy F-150 2021 làm gốc rồi sửa thành một chiếc bán tải hai cửa.

Sau đó, TheSketchMonkey tu sửa lại toàn bộ mặt trước để trông phù hợp với lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ Raptor và chữ FORD cỡ lớn ở giữa. Tiếp theo, nhà thiết kế này đã hạ thấp hệ thống treo và lắp đặt cho xe các bánh xe hợp kim màu đen đồ sộ với lốp rộng hơn và phanh lớn hơn.

TheSketchMonkey đã có màn “hồi sinh” cái tên F-150 SVT Lightning đầy ngoạn mục. Vốn dĩ, mẫu xe này đã bị ngừng sản xuất từ năm 2004 và không có khả năng được Ford đưa trở lại. Bởi vì Ford đã có  và không còn chỗ trống cho một chiếc xe bán tải hiệu suất khác ở phân khúc này, dù sự thật là F-150 SVT Lightning rất tuyệt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan