VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ sử dụng nền tảng khung gầm dạng thang

Tìm kiếm

Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Which Car, ông John Kett, Giám đốc điều hành của Úc đã tiết lộ một số thông tin về mẫu xe bán tải mới của hãng. Trong đó, được chú ý hơn cả chính là thông tin mẫu xe này sẽ không được trang bị hệ thống khung gầm Unibody trên bản Concept Santa Cruz đã từng ra mắt cách đây một thời gian, thay vào đó sẽ là khung gầm dạng thang ladder-frame chassis.

Để mẫu xe bán tải mới của mình có thể đối đầu trực tiếp với những cái tên sừng sỏ trong phân khúc như hay … Hyundai cho biết, mẫu xe này sẽ đáp ứng được nhiều tiêu chí của người sử dụng, tối ưu hoá nhiều mục đích vận hành khác nhau và có những đặc tính ưu việt hơn so với các đối thủ. 

“Đối với mẫu xe bán tải mới, chúng tôi sẽ có nhiều biến thể sử dụng hệ truyền động 1 cầu và 2 cầu riêng biệt. Hệ thống thống gầm vững chắc, bền bỉ và an toàn là những điều mà chúng tôi hướng tới. Ban lãnh đạo của Hyundai đã có nhiều đêm thức trắng để suy nghĩ về điều này. Tuy nhiên, tôi tin Hyundai sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất”, ông John Kett nói thêm. 

Được biệt,  đã và đang nuôi tham vọng đưa mẫu xe bán tải của mình ra toàn thế giới. Dự kiến, mẫu xe này sẽ được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Bắc Mỹ. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513