VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe bán tải đầu tiên của Hyundai sẽ chính thức “lên kệ” vào năm 2020

Theo đó, nhà sản xuất ô tô lớn nhất  –  mới đây vừa thông báo tới giới truyền thông về kế hoạch sản xuất mẫu xe bán tải Santa Cruz của hãng. Cụ thể, mẫu xe này sẽ được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Alabama, Mỹ, đây cũng chính là nơi mà hãng đang lắp ráp nhiều mẫu xe ăn khách như Sonata, Elantra hay Santa Fe… Dự kiến, Santa Cruz sẽ bắt đầu được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại từ đầu tháng 12 tới trước khi chính thức ra mắt công chúng toàn cầu. 

 là mẫu xe bán tải đầu tiên trong gia đình nhà Hyundai. Mẫu xe này được thiết kế dựa trên bản Concept đầu tiên mà hãng xe Hàn Quốc từng trưng bày tại triển lãm Detroit 2015 và nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhờ đó, ban lãnh đạo Hyundai đã quyết định nghiên cứu và chế tạo ra phiên bản thương mại của bản concept này với tên gọi chính thức là Santa Cruz.

Có thể nói, Santa Cruz là một mẫu xe mà Hyundai đã dồn rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu. Trước đây, có nhiều tin đồn cho rằng mẫu xe bán tải này sẽ được trang bị hệ thống khung gầm nguyên khối Unibody nhưng thực tế, chính lãnh đạo của Hyundai đã bác bỏ điều này và tiết lộ, Santa Cruz sẽ sử dụng hệ khung gầm hình thang ladder-frame chassis. 

Ngoài ra, để phục vụ cho việc sản xuất của Santa Cruz,  dự kiến còn đầu tư thêm khoảng hơn 410 triệu USD (~9,8 ngàn tỷ VNĐ) để nâng cấp và mở rộng dây chuyền sản xuất tại nhà máy Hyundai Alabama, Mỹ. 

Hoàng Vũ 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513