VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Xe bán tải của Kia sẽ ra mắt vào năm 2022 hoặc 2023

Theo vị giám đốc này, mẫu xe bán tải sắp tới của Kia sẽ tới thị trường Úc vào năm 2022 hoặc 2023, một biến thể tương tự từ cũng được mong đợi sẽ xuất hiện trong cùng khoảng thời gian đó.

Damien Meredith cho biết chiếc bán tải của Kia sẽ không phải là một mẫu xe phong cách như  nguyên khối hay người anh em họ Hyundai concept. Điều Kia quan tâm là một sự mở đầu an toàn cho dòng xe bán tải cỡ trung của hãng.

Theo Meredith, bán tải của Kia sẽ được cung cấp với cả cấu hình cabin đơn và cabin kép, cùng các tùy chọn động cơ xăng và dầu diesel. Trong khi thị trường Úc đã được Kia khoanh vùng cho mẫu xe bán tải hoàn toàn mới của hãng thì cơ hội để chiếc xe này đến với Mỹ là khá mong manh.

Có hai lý do khiến Kia phải cân nhắc, một là Mỹ không hoan nghênh các động cơ dầu diesel cũng như bán tải cabin đơn, và hai là ở Mỹ, phân khúc xe tải cỡ trung đã quá đông đúc với những cái tên điển hình như , Ford Ranger, Jeep Gladiator, Nissan Frontier, và .

Tất nhiên, những điều trên chỉ là suy đoán tạm thời, chúng ta chưa thể biết chính xác ý định của thương hiệu Hàn Quốc. Vì vậy, hãy cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của Kia.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513