VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Wiesmann New Gecko sẽ sử dụng động cơ BMW M V8 4.0L đầy uy lực

Tìm kiếm

Theo đó, dự án New Gecko sẽ được hãng  chế tạo tại nhà máy của mình tại Dulmen, nước Đức theo nền tảng nhẹ hoàn toàn mới. Bề ngoài, New Gecko sẽ mang thiết kế tiến hoá kiểu cổ điển, đặc trưng của thương hiệu Wiesmann với nguyên mẫu MF5. Về sức mạnh, New Gecko sẽ sử dụng khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép trứ danh của , tương tự như mẫu sedan hiệu suất cao M5. 

Như đã nói ở trên, với việc lấy cảm hứng thiết kế chủ yếu từ “đàn anh” MF5 nên New Gecko sẽ có khoang động cơ đặt ở phần đầu xe cùng hệ dẫn động cầu sau. Nhiều khả năng Wiesmann cũng trang bị trên xe hộp số tự động giống như các mẫu xe BMW M chạy động cơ V8. Sự hợp tác giữa Wiesmann và  được đánh giá là sẽ tạo ra sự đột phá và bước ngoặt mới cho sự phát triển của Wiesmann. Cả hệ thống truyền động và hệ thống điện đều sẽ tới từ Munich. 

Ông Roheen Berry, người chịu trách nhiệm dự án lần này của Wiesmann sẽ làm việc cùng anh trai Sahir của mình, chia sẻ: “Chúng tôi muốn khôi phục và vực dậy thương hiệu xe thể thao nổi tiếng Wiesmann này. Ngay từ khi bắt đầu cuộc hành trình, chúng tôi tin rằng việc tái thiết lại Wiesmann sẽ không đơn giản nhưng với hy vọng cùng niềm đam mê, chúng tôi tin thương hiệu Wiesmann sẽ đi đúng hướng và phát triển trở lại”.

Dự án Gecko của  dự kiến sẽ bắt đầu được sản xuất từ năm 2020 với tiêu chuẩn của một chiếc xe thể thao đúng nghĩa. Các chi tiết kỹ thuật sẽ sớm được Wiesmann công bố trong thời gian tới. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513