VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Vừa ra mắt, BMW 2 Series Gran Coupe 2020 đã được giới thiệu nhiều phụ kiện M Performance

Ở phía trước, BMW cung cấp cho  2020 lưới tản nhiệt màu đen bóng cũng như vỏ gương chiếu hậu M Performance bằng sợi carbon. Trong khi phía sau xe có thể được nâng cấp thêm với cánh lướt gió thể thao màu đen bóng, giúp giảm lực nâng, ngoài ra còn có ống xả bằng thép không gỉ M Performance có vỏ làm bằng sợi carbon.

M Performance Parts còn bao gồm hai tùy chọn bánh xe mùa hè khác nhau là loại 18 inch M Performance 554 M và 19 inch M Performance 555 M chấu kép.

Cả hai đều được hoàn thiện trong màu sơn Jet Black tiêu chuẩn, riêng loại 19 inch có thể được sơn tông kép đen – bạc, trong khi các bánh xe 18 inch có thể được trang bị với lốp mùa đông. Còn một lựa chọn nữa cho khách hàng là bộ bánh xe  556 M Bicolor 18 inch sơn màu xám Cerium Grey, bọc lốp mùa đông.

Đối với nội thất, BMW Gran Coupe 2020 có thể được nâng cấp hơn với vô lăng tùy biến, bọc Alcantara cao cấp, kèm theo một vạch đánh dấu màu đỏ ở giữa. Tùy chọn là lẫy chuyển số M Performance bằng sợi carbon thay cho loại crôm tiêu chuẩn.

Chưa hết, chủ sở hữu của 2 Series Gran Coupe 2020 còn có thể đặt mua tùy chọn thảm sàn M Performance thiết kế riêng, đèn rọi cửa LED độc đáo, giá treo chìa khóa M Performance và túi lốp M Performance nếu muốn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513