VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volvo XC90 2020 ra mắt với hệ thống phục hồi năng lượng KERS mới

Tìm kiếm

Sự kết hợp của KERS với các động cơ đốt trong ICE của đã tạo ra hệ truyền động điện hóa mới, đặt dưới huy hiệu B của thương hiệu Thụy Điển. Các hệ thống hybrid này sẽ tiết kiệm nhiên liệu tới 15%, song song với việc giảm lượng khí thải ra môi trường.

Hệ thống KERS hoạt động theo cách tự giải thích“, sử dụng hệ thống phanh mới để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải bằng cách phục hồi năng lượng mỗi khi phanh. Các mẫu Volvo với huy hiệu B mới sẽ dần được bổ sung tùy chọn điện hóa plug-in hybrid T8 Twin Engine hiện đã có trên XC90 mới.

Về thiết kế, nếu bạn cho rằng Volvo XC90 mới này trông vẫn giống như trước đây thì bạn cũng không hoàn toàn sai. Ngoài các vành xe mới, màu sơn mới và thiết kế lưới tản nhiệt hiện đại hơn, tinh tế hơn, XC90 2020 không còn thay đổi nào khác, và tất nhiên, điều đó không hẳn là xấu bởi vì XC90 trước đó vốn đã có ngoại thất đoạt giải thưởng thiết kế toàn cầu.

Bù lại, bên trong chiếc SUV cỡ lớn của Thụy Điển được cập nhật khá nhiều. mới có nhiều cấu hình chỗ ngồi khác nhau, ngoài phiên bản Excellence 4 chỗ hạng thương gia và kiểu 7 chỗ tiêu chuẩn, giờ đây, khách hàng có thể chọn mua xe với cấu hình 6 chỗ hoàn toàn mới.

Về công nghệ an toàn, Volvo XC90 2020 có hàng loạt tính năng hỗ trợ lái tiên tiến nhất, bao gồm cả City Safety và Cảnh báo điểm mù. Volvo cho biết hệ thống An toàn trong thành phố City Safety với phanh tự động vẫn đang là hệ thống duy nhất hiện có trên thị trường mà có thể nhận ra người đi bộ, người đi xe đạp và động vật lớn.

Hãng xe Thụy Điển cũng trang bị cho XC90 mới hệ thống hỗ trợ làn Oncoming Lane Mitigation lần đầu được giới thiệu trên mới nhất, hệ thống cảnh báo xe cắt ngang trên xe hiện đã có thêm chức năng phanh tự động.

Đối với hệ thống thông tin giải trí Sensus của XC90 2020, nó đã được nâng cấp để tương thích với cả Android Auto thay vì chỉ có Apple CarPlay như trước, dịch vụ phát nhạc Spotify cũng đã được tích hợp.

Theo kế hoạch, Volvo sẽ bắt đầu sản xuất XC90 2020 vào tháng 5 này tại nhà máy Torslanda ở Thụy Điển, hiện các đại lý chính hãng của Volvo trên toàn cầu đã nhận cọc đặt xe XC90 mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830