VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volvo XC40 phiên bản chạy điện sẽ được công bố vào ngày 16/10

Hãng xe Thụy Điển gặp không ít thách thức khi quyết định lấn sân sang thế giới xe điện, trong đó, an toàn là một trong những thách thức lớn nhất. Tuy nhiên, Volvo đã khẳng định rằng hãng đã xây dựng thành công EV mà không cần giảm bớt bất cứ công nghệ an toàn nào.

Giám đốc Malin Ekholm của Volvo chia sẻ: “Dù có chạy bằng động cơ đốt trong hay động cơ điện thì xe hơi của Volvo đều phải an toàn như nhau. XC40 chạy điện hoàn toàn sẽ là một trong những chiếc xe an toàn nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Các nguyên tắc an toàn cơ bản giữa các xe Volvo là giống nhau, chiếc xe sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả những người ngồi trong xe.”

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, những người bên trong xe sẽ được bảo vệ bởi cấu trúc an toàn mới do Volvo phát triển. Bộ pin được lắp dưới sàn vào bao quanh là một lồng an toàn đặc biệt. Volvo cho biết hãng đã tích hợp hệ truyền động điện vào cấu trúc thân phía sau, bố cục này sẽ đem lại sự phân phối lực va chạm tốt hơn từ khoang hành khách.

Ngoài hệ truyền động điện, XC40 EV mới cũng khác với những chiếc XC40 thông thường khác ở việc có thêm công nghệ tự lái mới có tên Advanced Driver Assistance Systems (ADAS). Nó được phát triển bởi Zenuity, một công ty liên doanh thuộc sở hữu của Volvo và Veoneer, ADAS là một hệ thống an toàn chủ động có thể mở rộng bao gồm một số radar, camera và cảm biến siêu âm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513