VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volvo sẽ sử dụng 25% vật liệu tái chế để sản xuất các mẫu xe mới từ năm 2025

Tìm kiếm

Hãng xe Thụy Điển đang tham vọng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện hóa ô tô. Là một bước đệm cho mục tiêu này, mới đây,  đã xác nhận rằng từ năm 2025, mỗi chiếc Volvo mới đều được xây dựng với 25% thân xe được làm từ vật liệu tái chế.

Kế hoạch mới của hãng xe cao cấp Thụy Điển đã được nhấn mạnh với một chiếc XC60 T8 PHEV SUV có kiểu dáng giống như mọi chiếc XC60 thông thường khác, tuy nhiên XC60 T8 PHEV đặc biệt hơn ở việc có một số thành phần được làm từ các vật liệu tái chế.

Chính xác hơn thì nội thất của  được hoàn thiện với một hộp giữa được chế tạo bằng vật liệu nhựa và sợi tái tạo từ những tấm lưới đánh cá bị bỏ đi và các sợi dây thừng hàng hải. Trong khi đó, các thảm sàn lại được làm từ các chai nhựa PET và hỗn hợp bông tái chế từ các hãng sản xuất quần áo.

Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, các ghế ngồi của XC60 thông thường (sử dụng các vật liệu hấp thụ âm thanh) đã được thay thế bằng vật liệu nhựa PET trên chiếc XC60 T8 PHEV SUV đặc biệt.

Ông Hakan Samuelsson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Volvo khẳng định: “Những chiếc xe Volvo cam kết sẽ giảm thiểu ô nhiễm môi trường bởi vì chăm sóc môi trường là một trong những giá trị cốt lõi của thương hiệu. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm ra các cách thức mới để đưa điều này vào việc kinh doanh của Volvo.

Chiếc  T8 PHEV này và tham vọng sử dụng nhựa tái chế để sản xuất nhiều mẫu xe trong tương lai là những ví dụ thực tế của Volvo về cam kết nói trên.”

Chiến lược sâu xa của Volvo là điện hóa toàn bộ dòng sản phẩm hiện có của thương hiệu sau năm 2019. Sau đó, đến năm 2025, Volvo muốn rằng ít nhất 50% doanh thu của hãng đến từ những chiếc xe chạy điện hoàn toàn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830