VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volvo S60 2019 khoe mặt trước tuyệt đẹp qua teaser video mới

Tìm kiếm

Tương tự như teaser trước, thương hiệu thuộc công ty mẹ  đang gợi ý về một phiên bản cao cấp nhất của S60 2019, chiếc xe sở hữu logo “Polestar Engineered” trên lưới tản nhiệt, được hoàn thành trong đặc điểm kỹ thuật T8 Twin Engine và gói ngoại thất R-Design.

Video quảng cáo mới mất của Volvo tập trung quay phần mặt trước của chiếc sedan hạng sang, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tốt hơn về thiết kế lưới tản nhiệt có phong cách giống với những chiếc Volvo trang bị gói  gần đây.

Đặc biệt, đoạn video mới cũng đã tinh tế để lộ màu sơn ngoại thất của chiếc xe ra mắt sẽ là màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, với những gì Volvo công bố, phiên bản Polestar Engineered không chỉ mạnh mẽ hơn mà còn có thể được cung cấp với hệ truyền động plug-in hybrid cải tiến.

Volvo cho biết S60 hàng đầu sẽ được thừa hưởng một số lợi ích từ chiếc coupe  (bộ giảm xóc có thể điều chỉnh và thanh giằng cân bằng chắc khỏe…), cũng như một loạt nâng cấp phần cứng khác để phù hợp với giá bán của nó so với các biến thể còn lại.

Thành viên thứ ba của gia đình Volvo 60-series, sau SUV XC60 và V60 Estate, sẽ có buổi ra mắt toàn cầu vào thứ Tư tuần này, sau đó sẽ là sự trình làng đầy mong đợi của V40 (có thể là dưới phong cách wagon).

Trong kế hoạch sản phẩm của Volvo có thể sẽ có nhiều phiên bản  của dòng 60 series hơn nữa được giới thiệu trước năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830