VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volvo đang phát triển một mẫu SUV nhỏ hơn cả XC40, có tên là XC20

Volvo đã xác nhận rằng XC20 sẽ là một trong những chiếc xe đầu tiên của hãng xe Thụy Điển được xây dựng dựa trên nền tảng điện thuần mới do tập đoàn mẹ Geely phát triển.

Tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh, Geely cho biết nền tảng dành riêng cho xe EV của hãng là Kiến trúc trải nghiệm bền vững (SEA), công nghệ này đã được giới thiệu trên một mẫu xe concept của  trước đó. Và hiện tại, các kỹ sư của Vovlo đang làm việc trên các mẫu xe sử dụng khung gầm SEA này.

Cũng tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh, CEO Hakan Samuelsson của Volvo đã chia sẻ rằng: “Volvo sẽ sử dụng SEA cho một chiếc ô tô nhỏ hơn, việc chia sẻ công nghệ với Geely là rất thiết thực và thông minh, điều đó giúp Volvo giảm bớt chi phí để sản xuất một chiếc xe nhỏ hơn nhưng vẫn rất cạnh tranh. Rất khó để đẩy nền tảng CMA (đang dùng cho ) xuống thấp hơn nữa.”

Năm ngoái, Samuelsson cũng đã khẳng định rằng “xe kích thước nhỏ cũng có thể cao cấp”, và khoảng sáng gầm xe hay khả năng off-road tương lai sẽ không còn là điều quan trọng nhất của một chiếc SUV. Trong khi đó, công nghệ chạy điện hoàn toàn thì ngày càng cần thiết. XC20 sẽ đi theo hướng thiết kế như vậy.ư

XC20 sẽ rất phù hợp cho khách hàng tại châu Âu chuộng xe đô thị cỡ nhỏ tiện lợi, hay những thị trường có giao thông đông đúc và chuộng xe điện như Trung Quốc. Hiện tại, Volvo chưa tiết lộ thông tin về thời gian XC20 ra mắt, nhưng hãng xe Thụy Điển cho biết XC20 là một trong những chiếc xe trọng tâm trong kế hoạch của Volvo – tới năm 2025, một nửa doanh số của Volvo sẽ đến từ xe điện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513