VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volkswagen Tiguan Coupe sắp tới được xây dựng trên Tiguan Allspace trục cơ sở dài

Tìm kiếm

Theo cửa hàng Autohome của Trung Quốc, Coupe (có thể gọi là Tiguan X) sẽ chia sẻ dải động cơ với bản thường và sẽ được bán tại nhiều thị trường trên thế giới

Dựa vào những thông in ít ỏi từ VW và những hình ảnh gián điệp hồi đầu tháng 3, Kolesa đã tạo ra một bản dựng kỹ thuật số khá hợp lý cho Tiguan Coupe. Chiếc hiện lên với vẻ ngoài hiện đại, đặc biệt còn có cánh lướt gió ở đuôi xe.

Điều thú vị về Tiguan Coupe là nếu nó thực sự dựa trên biến thể Allspace, chiều dài cơ sở của Tiguan Coupe sẽ là 2.787 mm, và chiều dài tổng thể lên tới 4.701 mm, chiều rộng ở mức 1.839 mm.

Những số đo trên khiến Volkswagen Tiguan Coupe nhỏ hơn so với BMW X4, nhưng lớn hơn . Trong trường hợp VW sử dụng Tiguan thông thường làm “gốc rễ”, thì Tiguan Coupe sẽ trở thành một lựa chọn thay thế rẻ hơn của Q3 Sportback. vì chúng có cùng kích thước.

Đối với hệ truyền động, hy vọng  sẽ cung cấp cho Tiguan Coupe một vài động cơ xăng và dầu diesel, ví dụ như các cỗ máy 1.5 TSI và 2.0 TDI của hãng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513