VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Volkswagen nhá hàng bán tải Amarok 2022, quyết đấu với Mitsubishi Triton?

Bức phác họa trên đây đã được Volkswagen sử dụng trong suốt cuộc họp báo chí thường niên của phía công ty. Mặc dù bức hình có thể hơi “ảo” tuy nhiên người xem có lẽ không thể phủ nhận rằng thế hệ thứ 2 của sẽ có ngoại hình dữ dằn và đậm nét hơn nhiều cho với mẫu xe hiện tại.

Các điểm nhấn trong bức hình bao gồm các ốp bánh xe phình to, nhiều tấm ốp gầm gân guốc, bộ lốp off-road “cỡ bự” và một mặt trước thể thao với thiết kế đặc trưng như một số chiếc SUV nhà . Và nếu quan sát xuống phía dưới, bạn có thể bắt gặp một bộ cản trước có phần táo bạo khi để lộ tấm bảo vệ gầm và một phần của hệ thống treo trước.

Volkswagen Amarok Canyon tại thị trường Nam Mỹ 

Trong khi các thông tin về thiết kế ngoại thất còn mơ hồ, thế hệ thứ 2 của VW Amarok khả năng cao sẽ được phát triển dựa trên thế hệ mới của Ford Ranger. Vào mùa hè 2019, hai nhà sản xuất ô tô đã bắt tay hợp tác trong mảng xe thương mại và thế hệ tiếp theo cùng Ranger sẽ trở thành dự án đầu tiên.   

Theo kế hoạch, mẫu bán tải hạng trung này sẽ được phát triển bởi Ford dành cho thị trường châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương và Nam Mỹ. Dự kiến ra mắt vào năm 2022, bộ đôi Ford Ranger và thế hệ mới sẽ xuất hiện với thiết kế khác biệt nhưng chia sẻ chung nền tảng khung gầm. Cuối cùng, hai mẫu bán tải có thể sẽ được chế tạo tại chung một nhà máy, với thông tin chi tiết chưa được tiết lộ.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513