VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

VinFast President hé lộ một chút mặt tiền, “thân thế” dần được sáng tỏ

Tìm kiếm

Cư dân mạng đang rất hào hứng trước bức ảnh mà fanpage chính thức của VinFast đăng tải vào sáng nay. Bức ảnh cho thấy một phần mặt trước của  President, đi kèm là dòng trạng thái “VinFast President – Khẳng định vị thế dẫn đầu”.

Khác với những chiếc VinFast khác, President trông cao cấp hơn hẳn nhờ logo chữ V màu vàng đồng đặt chính giữa lưới tản nhiệt, ngay bên dưới logo có vẻ là một chiếc camera 360 độ.

Đặc biệt hơn, President còn có một hốc gió cỡ lớn trên nắp ca-pô, xung quanh là những đường gân dập nổi cơ bắp, hứa hẹn sẽ đem đến cho VinFast President một vẻ ngoài hầm hố hơn bao giờ hết. Sự hấp dẫn của  tiếp tục được củng cố với màu sơn đen mờ đầy bí ẩn.

Cách đây vài ngày, VinFast đã từng đăng tải một bức ảnh mặt sau của President, cho thấy những chi tiết xung quanh đuôi xe, bao gồm cả hình dạng đèn hậu của President khá giống với . Ngoài ra, đuôi xe President được tạo điểm nhấn với viền chrome ở dưới cụm đèn hậu, ốp nhựa cản sau sơn đen bóng thay vì đen sần và cặp ống xả kép ở phía sau.

Có vẻ tin đồn VinFast President chính là bản thương mại của VinFast Lux V8 sẽ trở thành sự thật. VinFast President cũng được cho rằng sẽ chỉ có số lượng sản xuất giới hạn vài trăm chiếc và cung cấp độc quyền cho giới quan chức Việt Nam.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: VinFast

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan