VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

VinFast Fadil xuất sắc vượt qua tất cả các bài kiểm tra của tổ chức ASEAN NCAP

Tìm kiếm

Cụ thể, nhà sản xuất xe hơi – mới đây vừa công bố đoạn video ngắn với nội dung về quá trình thử nghiệm an toàn các chức năng trên mẫu xe hạng A Fadil từ tổ chức đánh giá xe châu Á – ASEAN NCAP. Thông qua đoạn video có thể nhận thấy, VinFast Fadil đã xuất sắc vượt qua các bài thử nghiệm đầy khó khăn với độ khó rất cao một cách dễ dàng. Từ đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của VinFast Fadil.

Quá trình thử nghiệm độ an toàn từ tổ chức đối với VinFast Fadil ba bài kiểm tra chính bao gồm thử nghiệm hệ thống cảm biến tại tốc độ 26 km/h, thử nghiệm đâm trực diện phía trước ở tốc độ 64 km/h và thử nghiệm đâm ngang xe ở tốc độ 50 km/h.

Với bài kiểm tra hệ thống cảm biến tại tốc độ 26 km/h, cho thấy xe không hề có vấn đề gì về kết cấu thân vỏ, hệ thống nhiên liệu không bị rò rỉ, hệ thống khoá cửa hoạt động ổn định, các túi khí đều bung kịp thời và hệ thống cảm biến với các chỉ số được tính toán hợp lý, không có bất cứ trục trặc nào xảy ra.

Với bài thử nghiệm đâm trực diện phía trước ở tốc độ 64 km/h, VinFast Fadil cho thấy hệ thống thân vỏ của xe vẫn hoàn toàn bình thường sau va chạm, các túi khi bung đúng tiêu chuẩn, dầu máy không chảy trong vòng 5 phút, ắc-quy không bị ảnh hưởng.

Với bài thử đâm ngang xe ở tốc độ 50 km/h, tiếp tục vượt qua một cách dễ dàng khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ ASEAN NCAP đưa ra trong bài kiểm tra này nhằm xác định chất lượng kết cấu thân vỏ của xe.

Sau khi vượt qua các bài đánh giá, thử nghiệm khắt khe từ , VinFast Fadil đã chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc để khách hàng láu thử và cảm nhận. Với mức giá ưu đãi từ 394 triệu VNĐ, VinFast Fadil được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong phân khúc xe giá rẻ hạng A tại thị trường Việt Nam.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Video: VinFast Official

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513