VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Việt Nam chuẩn bị đón Cadillac Escalade độ Lexani cực độc

Khác với những chiếc đã về Việt Nam, chiếc Escalade hàng độc này được nâng cấp bởi nhà độ Lexani – một cái tên nổi tiếng trong giới nhờ những không gian nội thất tùy biến sáng tạo, có thể kể tới như  Spinter hay Toyota Land Cruiser.

Xe được bọc rất kỹ để đưa vào container và về với chủ mới ở Việt Nam

Cadillac Escalade độ Lexani đang được đưa về nước bởi một công ty nhập khẩu tư nhân có tiếng ở Hà Nội và dưới dạng đặt hàng riêng. Đây sẽ là chiếc Escalade đầu tiên về nước trong năm 2019.

“Khủng long Mỹ” gây ấn tượng với khoang nội thất đẳng cấp, không giống như tiêu chuẩn vì  đã biến không gian bên trong của chiếc Escalade này thành một căn phòng giải trí vô cùng tiện nghi.

Điểm nổi bật chính là khoang hàng khách và buồng lái được tách biệt bởi một màn hình TV Samsung rộng 48 inch, đi cùng với các ghế hạng thương gia được bọc da cao cấp, chỉnh điện 18 hướng, tích hợp sưởi ấm và massage. Chưa hết, sự riêng tư trong xe còn được củng cố bởi rèm cửa chỉnh điện hai bê.

Trong khi đó, diện mạo xe dường như không có nhiều khác biệt so với những “anh em” đã về Việt Nam trước đó, ngoại trừ thiết kế la-zăng mới và toàn bộ thân xe phủ đen hầm hố, ngay cả lưới tản nhiệt khổng lồ và các mâm xe cũng được sơn đen. Giá bán của xe hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Sầm Huệ Minh

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513