VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Tung teaser mới, Audi hé lộ sẽ công bố Audi Q3 2019 vào 25/7 tới đây

Trong 17 mẫu xe mới, sẽ có những chiếc xe là thế hệ cải tiến tiếp theo, số còn lại có thể là một phiên bản hoàn toàn mới được xây dựng trên cơ sở sẵn có hiện tại. Với sự làm mới danh mục ồ ạt như vậy, Audi muốn vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ Mercedes-Benz và BMW.

Những sản phẩm vừa được Audi công bố thời gian gần đây gồm có Q8 hàng đầu thương hiệu,  cơ sở và TT bản cập nhật giữa chu kỳ, chiếc xe tiếp theo có lẽ sẽ là thế hệ thứ hai của Audi Q3.

Để nhá hàng về mẫu crossover sang trọng sắp tới, hãng xe Đức đã tung một video teaser, tiết lộ một vài chi tiết xe. Lễ ra mắt của Audi Q3 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 25 tháng 7 tới.

Từ rất nhiều hình ảnh do thám trước đó và một bản dựng kỹ thuật số gần đây, đoạn video ngắn được công bố như một lời xác nhận chính thức rằng Q3 mới sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Audi, được hãng tạo ra để dành riêng cho gia đình SUV / crossover.

Mặc dù không quá khác biệt so với mẫu xe tiền nhiệm, nhưng thế hệ tiếp theo của  trông hiện đại và trẻ trung hơn khá nhiều. Nội thất của xe vẫn đang được hãng giữ kín.

Tuy nhiên, những bức ảnh do thám được tiết lộ từ hồi tháng 4 đã cho thấy Q3 2019 sở hữu một màn hình thông tin giải trí lớn đặt sâu vào táp lô, bên cạnh một màn hình tương đương đặt sau vô lăng thay thế cụm đồng hồ truyền thống. Ngoài ra, một màn hình cảm ứng nhỏ sẽ được đặt phía dưới màn hình trung tâm để điều khiển điều hòa.

Nhiều nguồn tin cho rằng Q3 tiêu chuẩn mới sẽ được bán ra trong năm nay, trong khi hai phiên bản mạnh mẽ hơn là SQ3 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019 và RS Q3 sẽ phải đợi tới năm 2020.

Audi cho biết  sẽ cưỡi trên nền tảng MQB giúp giảm bớt trọng lượng, dải động cơ của Q3 tiếp theo có thể sẽ là các phiên bản của hai đơn vị TSI 1,5 lít và TDI 2.0 lít. Sau khi được ra mắt, phạm vi Q3 2019 tiếp tục được mở rộng với một biến thể plug-in hybrid dự đoán cung cấp phạm vi chạy điện 50 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan