VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Porsche Macan 2019 được nhá hàng trước thềm ra mắt chính thức cuối tháng này

Thế hệ thứ ba của  đã tồn tại hơn 4 năm với hơn 350.000 xe được bán ra trên toàn thế giới, và giờ đây hãng xe Đức đang tiếp tục nghiên cứu để làm mới Macan. Phiên bản cập nhật giữa vòng đời của Macan dự kiến sẽ hút nhiều khách mua hàng hơn.

Mặc dù các thông tin chính thức về Macan 2019 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng mới đây, Porsche đã tung ra một đoạn video cho thấy một góc nhỏ hậu trường phát triển của Macan mới.

Đó là khi các kỹ sư của Porsche mang vài nguyên mẫu  mới tới những địa hình gồ ghề của Nam Phi, những chiếc xe này cũng tham gia bài thử nghiệm ở độ cao 3.400 mét so với mực nước biển.

Trông thì có vẻ như những chiếc crossover thời trang này đang phải trải qua những màn tra tấn thể lực, nhưng các kỹ sư Porsche cần phải thực hiện các thử nghiệm khắc nghiệt để đảm bảo về khả năng của Macan 2019 trước khi đưa vào sản xuất và phân phối cho khách hàng trên toàn thế giới.

Ngay khi được tung ra thị trường (thời gian chưa xác định), Porsche Macan 2019 sẽ là câu trả lời chắc nịch đối với Range Rover Velar, Jaguar F-Pace và Alfa Romeo Stelvio và các đối thủ cùng quê như , BMW X3 và Audi Q5.

Dự kiến, Macan 2019 sẽ được công bố vào cuối tháng này tại một sự kiện diễn ra ở Trung Quốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan