VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Phát hiện BMW X3 M thế hệ mới chạy thử nghiệm trên đường đua Nurburgring

Tìm kiếm

Gần đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của  đã được trông thấy khi đang lao mình vun vút trên cung đường đua Nurburgring hiểm hóc. Có lẽ nó đang tham gia một bài thử nghiệm tốc độ, và không có nơi nào lý tưởng hơn Nurburgring để thực hiện điều này.

Một số bộ phận được ngụy trang bằng lớp bọc camo cho thấy rằng chiếc xe off-road của Đức sẽ có một vài thay đổi về thẩm mỹ ở bên ngoài. Những nâng cấp có thể thấy khác gồm có các thanh cản va trước và sau lớn hơn, tích cực hơn so với các đơn vị trên , cùng hai bên hông xe cập nhật ,cánh gió gắn trên mái xe và các bánh xe lớn hơn.

Ẩn dưới thân xe, đối thủ của  và Audi RS Q5 che giấu một hệ thống treo thể thao dẻo dai và cứng cáp, hệ thống lái và hệ thống phanh được cải thiện cùng các kiểm soát điện tử cập nhật và kiểm soát khởi động nâng cấp.

Về truyền động, một vài nguồn tin cho rằng BMW X3 M sắp tới sẽ được trang bị động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh, có tên mã là S58. Cỗ máy được cho là một phiên bản phái sinh từ động cơ B58 trên X3 M40i cũ, dự đoán S58 mới sẽ cho ra công suất 454 mã lực trong X3 M mới.

Nếu đúng như vậy,  X3 M mới sẽ mạnh hơn M40i 99 mã lực, và có lẽ nó sẽ không cần đến 4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h. Tốc độ tối đa của X3 M mới có thể là ở mức 250 km/h ở dạng tiêu chuẩn, hoặc 280 km/h khi được trang bị gói tùy chọn của M Driver.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830