VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] McLaren nhá hàng ống xả khác biệt của mẫu xe bí mật sắp tới

Tìm kiếm

Câu trả lời chính xác nhất sẽ có vào ngày 28 tháng 6 này, khi hãng siêu xe Anh Quốc chính thức ra mắt trực tuyến mẫu xe mới.

Sau đó, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng siêu xe McLaren mới nhất tại Lễ hội tốc độ  diễn ra vào tháng sau, tại đây, McLaren sẽ cùng nhiều chiếc xe khác leo lên ngọn đồi nổi tiếng của sự kiện này.

Đoạn video teaser mới nhất cho thấy siêu xe bí mật của McLaren sẽ có một cắp ống xả mới chồi ra từ boong sau, thay vì tích hợp dưới bộ khuếch tán hay thanh cản va như thông thường. Hệ thống ống xả này có vẻ sẽ giống với cách McLaren lắp đặt cho .

Ngoài ra, có thể thấy vật liệu sợi carbon được sử dụng rất hào phóng trên phần thân xung quanh các ống pô.

Hình ảnh được McLaren công bố trước đó lại cung cấp cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thiết kế mặt sau với bộ khuếch tán phía sau của 570LT được làm hoàn toàn bằng sợi carbon nổi bật, các kỹ sư của McLaren còn trang bị cho siêu xe mới một chiếc vây khí động học đặt ngay đằng sau các bánh sau. 

Chúng ta cũng có thể thấy hai ống xả kép vốn tích hợp ở hai bên, trong bộ khuếch tán hầm hố đã hoàn toàn biến mất, đúng với những gì đoạn teaser mới gợi ý.

Cho tới thời điểm này, những thông tin chính xác về mẫu xe sắp tới của  chỉ bao gồm: là một phiên bản hardcore thuộc dòng Sports Series, có sức mạnh tăng cường, trọng lượng giảm thiểu, tối ưu hóa khí động học và tăng cường sự kết nối, tham gia của tài xế với xe. Và chắc chắn, McLaren sẽ chỉ sản xuất chiếc xe mới trong số lượng giới hạn.

Về truyền động, nhiều tin đồn cho rằng McLaren mới sẽ sử dụng động cơ Biturbo V8 3,8 lít hiện có và mạnh mẽ hơn 600 mã lực. Bộ phận  của thương hiệu cũng sẽ cung cấp cho siêu xe mới các thành phần đặc biệt như bộ bánh xe trọng lượng nhẹ hơn và ống xả Titan.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999