VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Lamborghini Urus được hưởng lợi gì từ gói Off-Road và Washing

Tìm kiếm

Hãy tưởng tượng rằng có một con bò tót đang lao về phía bạn với hết tốc lực vì bạn đang mặc một bộ quần áo màu đỏ, bạn quyết định chạy ra khỏi đường nhựa và leo lên những đoạn đường off-road với ý nghĩ sẽ làm khó chú bò tót hung dữ, nhưng thật sai lầm, vì chú bò tót kia vẫn hoàn toàn có thể bắt kịp bạn, vì nó có thể đi bất nơi đâu.

Một con bò có thể đi bất cứ nơi nào chính là những gì  muốn dùng để mô tả một chiếc Urus sau khi được trang bị thêm gói nâng cấp Off-Road. Gói này bổ sung cho xe nhiều tính năng hỗ trợ thân xe như cốt thép được thêm vào các cản xe trước/sau, ống xả được tăng cường với thép không gỉ cùng một đường ray mái.

Các tấm bảo vệ gầm xe bằng thép không gỉ cũng được bổ sung mặc dù gầm xe có thể nâng lên tới 248mm. Khi ở mức cao nhất này, Lamborghini Urus có góc tiếp cận cao hơn 27,9 độ (so với 20,3 độ tiêu chuẩn) và góc thoát đạt 28,3 độ thay vì 26,8 độ như thông thường.

Với gói Off-Road, Lamborghini  còn có tới 6 chế độ lái chứ không phải 4 nữa, Terra và Sabbia là hai chế độ mới được bổ sung. Trong đó, chế độ lái Sabbia được chế tạo đặc biệt để tối đa hóa hiệu suất của Urus khi lái xe trên bề mặt cát hoặc sỏi đá; còn Terra lại cho phép Urus vượt các chướng ngại vật một cách dễ dàng và an toàn dù trên bề mặt đường gồ ghề.

Nếu một chiếc xe thường xuyên phải off-road thì nó sẽ rất dễ dính bẩn, đó là lý do mà Lamborghini cung cấp cho Urus gói Washing đi kèm, bổ sung tính năng làm sạch tiên tiến và còn tiết kiệm nước, nhằm đảm bảo tầm nhìn tối đa cho lái xe ở mọi điều kiện thời tiết và đường xá. Hãy xem cách mà Urus hoạt động với gói Off-Road và Washing qua video ở trên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan