VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Gắn lưỡi kiếm ở đuôi, BMW M2 Competition thực hiện Drift và “cắt ngọt” các “thân tre”

Gần đây nhất, hãng xe sang Đức đã thiết lập một kỷ lục hoàn toàn mới cho  tại Cape Town, Nam Phi. Chiếc xe chém đứt hơn 87 cọc tre giả và đánh bại thành tích cao nhất trước đây.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, theo chia sẻ từ Giám đốc Oison Tymon, với lưỡi kiếm sắc nhọn gắn chặt phía đuôi, chiếc coupe cỡ nhỏ mới của BMW đã cắt đứt ít nhất 117 tấm thảm tre cuộn lại chỉ trong 60 giây.

Các cọc tre giả này được bố trí theo nửa hình tròn để  có thể chém rơi tất cả trong 1 lần drift. Ông Marc Higgins, người quản lý và điều phối tất cả các cảnh quay hành động của chiếc xe cho biết: “Đây là một thử thách khá khó khăn, và gần như không chiếc xe nào có thể làm được điều này.

Mỗi cú chạy Drift phải được thực hiện với độ chính xác tuyệt đối, không được phép xảy ra bất kỳ sai sót nào. Sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và quyết đoán tự nhiên của M2 Competition giúp ích rất nhiều cho việc thiết lập kỷ lục mới.”

Ngoại trừ việc bổ sung lưỡi kiếm, toàn bộ BMW M2 Competition 2019 đều được giữ nguyên theo tiêu chuẩn, từ thiết kế đến công nghệ và động cơ, bao gồm cả hai công tắc lựa chọn, cho phép lái xe điều chỉnh động cơ, hệ thống lái và các chức năng Drivelogic cho phù hợp với từng tình huống xử lý.

Sức mạnh của chiếc  vẫn đến từ động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng mới chia sẻ từ M3 và M4. Thiết lập này cung cấp cho xe công suất 405 mã lực và 550Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 4.0 giây, trang bị hộp số ly hợp kép là tiêu chuẩn.

Trước kỷ lục chém đứt hơn 117 thân tre giả này, BMW M2 Competition 2019 cũng từng thiết lập một kỷ lục kỳ lạ khác, đó là làm nổ 79 quả bóng bay chỉ với một tia la-ze gắn trên lưới tản nhiệt, màn trình diễn này được thực hiện ở Anh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan