VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Công nghệ đỗ xe điều khiển từ xa của Porsche Cayenne 2019 hoạt động như thế nào?

Tìm kiếm

Từ nay, mỗi lần thực hiện đỗ xe không còn là một nhiệm vụ khó khăn với các chủ sở hữu của  nữa, mọi việc đều đã có hệ thống Remote Park Assist đảm nhiệm.

Như tên gọi, Remote Park Assist cho phép người lái ra khỏi xe mà vẫn dễ dàng đưa xe vào bãi đỗ một cách an toàn, không còn lo lắng xế cưng của bạn bị quệt / hay quệt phải những chiếc xe khác.

Remote Park Assist hoạt động dựa trên 12 cảm biến siêu thanh cùng 4 góc camera lắp đặt trên Porsche Cayenne mới, thu về cho xe hình ảnh toàn cảnh 360 độ xung quanh xe. Các thông tin cùng dữ liệu thu thập được từ các camera và cảm biến này sẽ được truyền tải về bảng điều khiển hỗ trợ trung tâm trong xe để xác định đường đi phù hợp.

Trong hệ thống điều khiển đỗ xe từ xa của , yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Theo Porsche, hệ thống hỗ trợ tài xế thông minh này sẽ tự động điều chỉnh hoặc can thiệp vào quá trình đỗ xe nếu các cảm biến phát hiện ra người đi bộ ngang qua hoặc vật cản nào đó gần xe. Người dùng cũng có thể chủ động dừng xe dễ dàng bằng ứng dụng điện thoại nêu trên khi thấy bất kỳ trường hợp bất thường nào.

Để người dùng hiểu rõ hơn về hệ thống hỗ trợ đỗ xe từ xa của Porsche Cayenne 2019, mới đây, kênh YouTube có tên DPC car đã phát hành một đoạn video chia sẻ về cách hoạt động của Remote Park Assist.

Thật đơn giản, khi đưa xe đến gần chỗ để xe, lái xe chỉ cần ra khỏi xe và sử dụng ứng dụng riêng của Porsche rồi lựa chọn chế độ Remote Park Assist, sau đó, bấm và giữ nút “OK” cho đến khi chiếc  tự mình di chuyển vào vị trí đỗ xe.

Porsche cho biết Remote Park Assist sẽ phát huy tối đa khả năng trong những trường hợp đỗ xe song song hoặc vuông góc, bên cạnh đó hệ thống này còn giúp Cayenne 2019 có thể tự xác định đường di chuyển trong ga-ra.

Ngoài việc đỗ xe, lái xe cũng có thể sử dụng Remote Park Assist để đánh xe ra khỏi khu vực đỗ, tính năng này thực sự tiện lợi khi những chiếc xe đỗ quá gần nhau, việc mở cửa lên xe sẽ khá khó khăn.

Với tính năng điều khiển từ xa chỉ qua một ứng dụng, Porsche Cayenne 2019 đang rất được mong chờ sẽ sớm về thị trường Việt Nam. Hiện tại, các đại lý Porsche chính hãng tại Việt Nam chỉ bán bản  với giá bắt đầu từ 4,54 tỷ VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513