VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Bugatti La Voiture Noire 18,68 triệu USD tại Geneva không phải “đồ thật”

Tìm kiếm

Tuy nhiên, thực tế thì chiếc  xuất hiện trong khuôn khổ Geneva 2019 chỉ là một chiếc xe mô hình thay thế. Ngay từ khi triển lãm bắt đầu mở ra, đã có nhiều người nghi ngờ về điều này bởi vì trên lý thuyết, La Voiture Noire sẽ sử dụng động cơ W16 8.0L tăng áp, cho công suất 1.479 mã lực, 1.600 Nm mô-men xoắn, nhưng ở Geneva, chiếc xe trưng bày chỉ có các ống xả giả.

Và mới đây, chúng ta lại có thêm một bằng chứng chứng minh chiếc  La Voiture Noire ở Thụy Sĩ chỉ là mô hình. Một đoạn clip ghi lại được cảnh siêu xe đắt nhất thế giới rời khỏi địa điểm diễn ra triển lãm, nó tiết lộ rằng chiếc xe di chuyển bằng động cơ điện chứ không phải cỗ máy W16 8.0L khổng lồ.

Chưa hết, nếu nhìn kỹ các bánh xe bạn sẽ thấy khi xe chạy các kẹp phanh quay cùng mâm xe, trên những siêu xe tiên tiến ngày nay, nhất là một siêu xe đắt giá như La Voiture Noire thì điều này là hoàn toàn không hợp lý.

Theo một vài nguồn tin, Bugatti La Voiture Noire “hàng thật” cần thêm 30 tháng nữa mới có thể hoàn thiện 100%, như vậy, phải tới năm 2020 chúng ta mới có thể được chiêm ngưỡng một chiếc La Voiture Noire thực sự lăn bánh trên đường phố.

Được biết, siêu xe đắt nhất lịch sử La Voiture Noire – phiên bản được phát triển từ , thuộc về Tiến sĩ Ferdinand Piech, cháu trai của Ferdinand Porsche và cựu chủ tịch của Tập đoàn Volkswagen.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513