VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[VIDEO] Audi RS4 Avant mới thực tế còn mạnh mẽ hơn 444 mã lực nhà sản xuất công bố

Tuy nhiên, vẫn có một vài thương hiệu đi ngược với xu hướng nói trên, họ không những không ”khai vống” sản lượng đầu ra (mã lực và momen xoắn) của các mẫu xe mới mà còn làm ngược lại.

Một trong số đó là , hãng xe Đức luôn công bố khả năng của những chiếc xe mới thấp hơn so với thực tế mà họ tạo ra được

Đoạn video trên đây của kênh YouTube sẽ chứng minh điều này, nhân vật chính trong video là chiếc Audi RS4 Avant đã đi được khoảng 4.828 km, chiếc xe đang được chạy thử Dyno – quy trình kiểm tra sức mạnh thực sự của xe ô tô.

Trên lý thuyết, khối động cơ Biturbo V6 2,9 lít của RS4 Avant chỉ sản sinh ra 444 mã lực và 600Nm mô-men xoắn cực đại, tuy nhiên ở thực tế chiếc wagon này mạnh mẽ tới 460,2 mã lực, kết quả này được ghi nhận sau hai lần .

Chuyên gia đã hỗ trợ để  có mặt ở cuộc thử nghiệm Dyno này cho biết động cơ của RS4 thậm chí có thể nâng lên tới hơn 500 mã lực chỉ bằng một thao tác chỉnh sửa đơn giản đối với phần mềm.

Sản lượng mô-men xoắn thực tế đạt mức 650Nm, nhiều hơn 50Nm so với thông số kỹ thuật trên giấy từ Audi, tua máy cực đại ở khoảng 2.750 vòng/phút, đây cũng là một kết quả khá ấn tượng đối với động cơ xăng.

Đoạn video cho thấy cỗ máy Biturbo V6 2,9 lít mới của  cũng thú vị và xuất sắc không kém đơn vị hút khí tự nhiên V8 trước đây của RS4. Sức mạnh từ V6 vẫn được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp (có lẫy chuyển số) và dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro nổi tiếng của Audi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513