VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Về hàng quá ít nên Mitsubishi Xpander chỉ bán được 284 xe trong tháng 10

Tìm kiếm

Ra mắt khách hàng Việt từ đầu tháng 8 năm nay nhưng mãi tới tháng 9  mới được thông quan thành công và phân phối cho các đại lý chính hãng. Tuy nhiên, số lượng xe của lô Xpander đầu tiên vô cùng ít ỏi, do đó, mẫu MPV giá rẻ nhập khẩu từ Indonesia chỉ bán được 26 xe trong tháng 9/2018.

Sau đó, mặc dù có rất nhiều đơn đặt hàng nhưng Xpander vẫn được nhập về khá nhỏ giọt, kết thúc tháng 10 vừa qua,  chỉ bán ra 284 xe Xpander. Không hiểu lý do gì đã khiến MMV không đưa nhiều Xpander về nước, đặc biệt khi bây giờ đã bắt đầu bước vào những tháng cuối cùng của năm 2018 – thời điểm mà mọi thương hiệu đều cố gắng để gia tăng doanh số.

Nhiều nguồn tin cho thấy có lẽ MMV có lẽ đang gặp khó khăn trong việc nhập Xpander bởi vì lô hàng về hồi tháng 10 chỉ là để trả đơn hàng cho khách đã cọc từ tháng 9, và tới bây giờ, MMV thậm chí vẫn chưa trả xong các đơn Xpander của tháng 9, nhiều khách sẽ phải đợi tới sang năm mới được giao xe – bởi vì lô xe tiếp theo của Xpander phải tới đầu năm 2019 mới về Việt Nam.

Trước sự khan hàng của  Xpander, rất nhiều khách hàng Việt chấp nhận chờ đợi để được sở hữu một chiếc MPV nhập khẩu giá rẻ mà lại có khá nhiều tính năng đáng khen.

Tại Việt Nam, Xpander có giá chỉ từ 550 – 620 triệu VNĐ, xe sở hữu kiểu dáng đẹp mắt nhờ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới nhất của Mitsubishi, đồng thời cũng tự hào với không gian nội thất rộng rãi đáp ứng được nhu cầu phục vụ gia đình đông thành viên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513