VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ủng hộ ô tô Việt, Chủ tịch SSI đặt mua 5 chiếc xe VinFast và sẽ là khách hàng đầu tiên nhận xe

Ông Nguyễn Duy Hưng là Chủ tịch SSI – Công ty Chứng khoán Sài Gòn vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình về việc đã đặt mua thành công 5 chiếc xe ô tô của , tuy nhiên ông không tiết lộ tiền đặt cọc mỗi chiếc là bao nhiêu.

Ông Hưng cho biết đây là lần hiếm hoi trong đời ông dùng sự quen biết để được đặt xếp chỗ mua hàng, cụ thể ông đã đặt gạch tới 5 chiếc ô tô VinFast. Có lẽ ông đã cùng một vài người bạn của mình rủ nhau mua xe VinFast. Họ sẽ là những người đầu tiên được nhận xe hơi nhà VinFast.

Không thể phủ nhận sức hút từ những chiếc xe ô tô của VinFast, chúng không chỉ là một phương tiện giao thông bình thường mà còn là niềm tự hào của người Việt, đó là lý do Chủ tịch SSI muốn trở thành người đầu tiên được đặt tay lên vô lăng một chiếc LUX A2.0 hoặc .

Ông Hưng chia sẻ thêm: “Ai chả muốn là những người đầu tiên được sở hũu một chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp. Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam!”

Vào 15h30 giờ Việt Nam ngày mai (2/10), hãng ô tô  sẽ chính thức ra mắt tại hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại triển lãm ô tô Paris (Paris Motor Show) năm 2018. Chương trình sẽ được livestream trực tiếp phục vụ công chúng Việt Nam trên website và fanpage của VinFast, ngoài ra sự kiện cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên những kênh truyền thông uy tín.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan