VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Tùy chọn Track Pack giúp siêu xe McLaren 720S nhẹ hơn 24kg so với tiêu chuẩn

Tùy chọn Track Pack là thành quả của đội ngũ MSO tại , gói nâng cấp mới được ứng dụng trên những chiếc 720S mang cấu hình Performance từ đầu. Và sau khi được trang bị Track Pack, siêu xe hàng đầu thương hiệu sẽ còn nhanh nhẹ và ấn tượng hơn nữa.

Track Pack được ra mắt lần đầu vào cuối năm 2016, cho chiếc 570S Coupe và gần nhất, tùy chọn này được cung cấp cho 570S Spider. Đối với 720S, bộ body kit mới được tuyên bố rằng đã giúp 720S giảm bớt 24kg.

Một chiếc McLaren 720S nguyên bản có trọng lượng khô là 1.322kg, tuy nhiên với gói Track Pack, cân nặng tổng thể của xe đã giảm còn 1.298kg. Xuất phát từ biến thể Performance,  Anh Quốc sở hữu nhiều thành phần làm từ sợi carbon như nắp ca-pô, các khe hút gió trên vòm bánh sau và vỏ gương chiếu hậu ngoài.

Chưa hết, các kỹ sư của McLaren còn đặc biệt lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng ở khoang động cơ, các ống xả thể thao nâng cấp, bộ mâm 10 chấu siêu nhẹ và cánh gió sau chủ động cũng làm từ sợi carbon.

Bước vào bên trong, giống với tiêu chuẩn, thiết kế khoang cabin của 720S  tập trung vào việc lái và điều khiển xe thay vì thiên về tính năng giải trí hay tiện nghi.

Các ghế đua sợi carbon cũng phần nào giúp trọng lượng xe được tối ưu, có 2 kiểu ghế cho khách hàng lựa chọn là loại kích thước thông thường và loại Touring lớn hơn để phục vụ tốt hơn cho những chuyến đi dài.

Một vài tính năng đáng chú ý khác của McLaren 720S Track Pack gồm có vô lăng thể thao bọc da lộn Alcantara màu đen và sợi carbon ở nửa dưới, tích hợp lẫy chuyển số MSO. Hãng xe cũng lắp đặt một thanh titan nằm phía sau mỗi chiếc ghế, hỗ trợ dây đai an toàn 6 điểm cho tài xế và hành khách ngồi bên cạnh.

Những tay lái yêu tốc độ và đam mê lập kỷ lục chạy nước rút tăng tốc từ 0 – 100 km/h chắc chắn sẽ rất vui vì phiên bản  mới được trang bị 3 camera tích hợp, liên kết với phần mềm ghi dữ liệu của xe, nó sẽ ghi lại kết quả và khả năng của 720S, bao gồm cả tăng tốc và cách mà xe vào cua,

Theo McLaren, tùy chọn Track Pack cho 720S có giá bán lẻ rất chát, những 28.360 bảng Anh (~ 864 triệu VNĐ), tuy nhiên, nếu so với việc xé lẻ mua từng phụ kiện thì gói này được đánh giá là rất tiết kiệm cho chủ sở hữu của 720S.

Như vậy, với Track Pack,  sẽ có giá lên tới 224.700 bảng Anh (~ 6,84 tỷ VNĐ), nếu nâng cấp này vẫn chưa thỏa mãn bạn, hãy xem xét tới phiên bản GT3 của 720S, siêu xe mạnh mẽ có giá 440.000 bảng Anh (~ 13,4 tỷ VNĐ, theo tỷ giá ngoại tệ hiện tại).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan