VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Từ tháng 3, xe hơi Trung Quốc – Geely sẽ được trang bị “lá chắn” Corona!

Tìm kiếm

Về cơ chế hoạt động, hệ thống mới này có khả năng tự động lọc các hạt vi khuẩn có hại tới sức khỏe con người. Theo thông tin từ , IAPS đã được phát triển chỉ trong 20 ngày trong bối cảnh gấp rút bởi sự bùng phát của virus corona Covid-19 tại Trung Quốc. Các kỹ sư của Geely đã làm việc không ngừng nghỉ với các nhà cung cấp để đưa ý tưởng này từ bản vẽ tới các khâu sản xuất của các phương tiện trong 1 khoảng thời gian ngắn kỷ lục. Theo kế hoạch, nhà sản xuất ô tô sẽ bắt đầu trang bị hệ thống IAPS trên các mẫu xe kể từ ​​Tháng 3/2020.

Về chi tiết, giá trị cốt lõi của hệ thống IAPS chính nằm ở bộ lọc than hoạt tính mới với khả năng hấp thụ hiệu quả các loại khí độc hại như formaldehyde, ngăn chặn chúng đi vào trong khoang xe. Hệ thống này cũng có khả năng lọc mùi hôi và các chất ô nhiễm độc hại khi được phát hiện 1 cách tự động.

IAPS bên cạnh đó còn đi kèm với một máy tạo ion âm với tác dụng khử trùng cũng như khử mùi không khí trong khoang cabin. Điều này hoạt động theo hướng loại bỏ các virus, vi khuẩn, nấm và nấm mốc trong không khí. tự hào nói rằng hệ thống lọc không khí này đem lại hiệu quả tương tự như các lớp lọc N95.

Hiện tại, Geely đã giới thiệu hệ thống IAPS mới khi áp dụng trên 150 chiếc MPV – Geely Jiaji, lô sản phẩm được trao cho các công nhân tiền tuyến đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với virus corona Covid-19 trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Nằm trong chương trình Healthy Car (Xe Geely khỏe mạnh), nhà sản xuất ô tô đã cam kết đầu tư 370 triệu Nhân dân tệ (hơn 1200 tỷ VNĐ) để phát triển các mẫu xe hiện đại với sứ mệnh bảo vệ con người tốt hơn. Về chi tiết, dự án này bao gồm 3 giai đoạn trong đó, giai đoạn đầu tiên sẽ bao gồm nhiều giải pháp ngắn hạn từ phía Geely như hệ thống IAPS. Trong giai đoạn II và III, Geely sẽ hợp tác với các cơ quan y tế và công ty thiết bị hàng đầu để phát triển các chất liệu sạch, khử trùng, áp dụng trên các bộ phận từ trong ra ngoài như nút bấm hay tay nắm cửa – những bộ phận thường xuyên chứa nhiều vi khuẩn – vi rút gây bệnh.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513