VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Từ nay tới 2025, Kia sẽ giới thiệu 16 mẫu xe được điện hóa

Dù vừa trải qua một sự sụt giảm doanh số tại thị trường châu Âu, Kia cũng không ngần ngại đầu tư vào lĩnh vực xe điện. Được biết, kế hoạch của Kia sẽ bao gồm ra mắt 5 mẫu xe điện hoàn toàn, 5 mẫu xe , 5 mẫu plug-in hybrid và một mẫu xe chạy pin nhiên liệu hydro sẽ đến vào năm sau.

Không phải tất cả 16 chiếc xe điện của Kia đều là mẫu xe hoàn toàn mới, vì một vài trong số đó sẽ đơn giản là phiên bản nâng cấp và cập nhật của các mẫu xe hiện có của Kia.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí vào cuối tháng trước, Giám đốc điều hành của Kia Châu Âu, Emilio Herrera tiết lộ rằng việc sản xuất hai trong số các mẫu xe điện mới của hãng, là  và Ceed estate plug-in hybrid, sẽ được bắt đầu vào tháng 11 năm nay tại nhà máy Zilina ở Slovakia. Ngoài ra, Kia cũng sẽ chính thức xây dựng một phiên bản hybrid nhẹ cho Ceed hatchback trong tháng 11/2019.

Trong phân khúc SUV, Kia sẽ bắt đầu bán chiếc mới dưới dạng hybrid và plug-in hybrid từ năm 2020 trước khi hãng công bố một phiên bản sẵn-sàng-cho-sản-xuất của mẫu concept Imagine by Kia chạy điện 100%.

Hiện tại, e-Soul chính là một khởi đầu đầy hứa hẹn của Kia trong thời đại điện hóa mới, xe được trang bị một động cơ điện 201 và một bộ pin 64 kWh cho phạm vi hoạt động lên tới 452 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513