VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Từ năm 2021, khách hàng mua MINI sẽ có thêm lựa chọn hộp số sàn

Nhận ra điều này, hãng xe Anh Quốc đã chính thức thông báo về sự trở lại của phiên bản số sàn trên các model từ năm 2021.

Cụ thể, hộp số sàn 6 cấp độ sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các model 2021 của dòng sản phẩm MINI mui cứng 2 hoặc 4 cửa, cũng như biến thể S tương ứng. Ngoài ra, dòng Cooper Convertible, Cooper S Convertible và John Cooper Works 2 cửa mui cứng cũng sẽ có thêm lựa chọn hộp số sàn.

Tuy nhiên, mẫu xe hiệu năng cao John Cooper Works GP sẽ chỉ được cung ứng với hộp số tự động 8 cấp. Tương tự như vậy, chiếc John Cooper Works Convertible cũng chỉ xuất hiện với hộp số li hợp kép 7 cấp.

Mặc dù không đề cập tới dòng Clubman và Countryman 2021 nhưng trước đó, đã xác nhận các biến thể AWD (bao gồm cả phiên bản JCW) sẽ chỉ được trang bị hộp số tự động. Mặc dù vậy, cơ hội cho hộp số sàn vẫn mở ra trên các biến thể sử dụng hệ dẫn động cầu trước FWD.

Vào hồi năm ngoái, đã tạm ngưng cung cấp các phiên bản sử dụng hộp số sàn tại thị trường Mỹ vì lý do chưa hoàn thành các khâu thử nghiệm và tối ưu hóa hệ thống nhiên liệu. Sau khi cập nhật các vấn đề đó, lựa chọn hộp số tay đã sẵn sàng trở lại trên các dòng xe MINI.

Phát biểu về màn trở lại này, Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Mỹ, ông Patrick McKenna, đã vui mừng chia sẻ: “Cảm giác lái thú vị là một trong những lý do hàng đầu khiến khách hàng chọn mua một chiếc MINI. Phần lớn trong số họ mong muốn một chiếc xe với hộp số sàn. Và giờ đây, bạn sẽ có thể nhận thêm một bàn đạp (nói tới chân côn) mà không phải bỏ thêm một đồng nào!”

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513