VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Từ 2021, Ford F-150 Raptor sẽ không còn kiểu tùy chọn “cửa tự sát”

Tìm kiếm

Theo thông tin từ diễn đàn F150gen14, từ model 2021, mẫu bán tải sẽ bị lược bỏ đi tùy chọn thân xe SuperCab với kiểu cánh “cửa tự sát”, tương tự như những chiếc Rolls-Royce. Qua đó, thân xe của F-150 Raptor sẽ chỉ còn lại dưới dạng SuperCrew, mang lại không gian rộng rãi nhất có thể cho chiếc bán tải. Đây có lẽ sẽ trở thành tin không vui đối với các fan của dòng F-150 này. Cách đây khoảng một tuần, một chiếc cũng đã gây sự chú ý khi trở thành phiên bản đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tạo hình dự kiến của Ford F-150 Raptor 2021

Quay trở lại với câu chuyện ở Mỹ, mức giá của dòng cũng dự kiến sẽ tăng thêm so với thế hệ thứ 13 bởi sự xuất hiện duy nhất của kiểu body SuperCrew. Điều này sẽ được áp dụng từ những chiếc xe đầu tiên mang số VIN của năm sản xuất 2021, hay thế hệ thứ 14.

Ảnh chụp lén nội thất trên chiếc siêu bán tải

Việc loại bỏ kiểu thân xe SuperCab trên có lẽ cũng không phải tin tức bất ngờ bởi lẽ đa phần khách hàng của dòng xe này đều chọn phiên bản SuperCrew. Trong khi đó, biến thể SuperCab với ít tùy chọn hơn dường như chỉ là một biện pháp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chiều dài tổng thể và phần trục cơ sở ngắn hơn của SuperCab cũng mang tới khả năng off-road “nhỉnh” hơn đôi chút so với người anh em SuperCrew.

Về động cơ, Ford hiện được cho rằng sẽ nâng cấp công suất của khối máy V6 3.5 lít EcoBoost trên F-150 Raptor đồng thời, khối động cơ tăng áp kép cũng dự kiến có thêm hỗ trợ từ cấu hình hybrid. Ngoài ra, chiếc Raptor cũng có thể xuất hiện thêm với động cơ V8 trên phiên bản đặc biệt, theo Car & Driver. Đây nhiều khả năng sẽ chính là động cơ Predator V8 trên chiếc Shelby GT500.

Một số ảnh chụp trên đường thử của Ford F-150 Raptor 2021:

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513