VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Trước khi Triển lãm Geneva khép lại, Koenigsegg Jesko đã “cháy hàng” toàn bộ

Tìm kiếm

Đây chắc hẳn là tin buồn với nhiều đại gia trên thế giới. Theo , 83 chiếc Jesko đã được đặt hàng từ trước khi đem xe đi trưng bày tại Thụy Sĩ, và chỉ sau 5 ngày ra mắt tại Geneva 2019, 42 chiếc còn lại cũng đã có người đặt cọc. Mỗi chiếc Koenigsegg Jesko có giá khoảng 2,8 triệu USD.

Tất nhiên với các hãng siêu xe thường sản xuất số lượng cực kỳ giới hạn như , Bugatti, Lamborghini và Koenigsegg thì điều này không có gì ngạc nhiên, các hãng này thường bán hết những siêu xe mới từ trước khi chúng ra mắt hoặc rất nhanh sau khi ra mắt.

Giám đốc điều hành Christian Von Koenigsegg cho biết: “Koenigsegg Jesko mới là sản phẩm có số lượng sản xuất nhiều nhất từ trước tới nay của thương hiệu. Vậy mà Jesko vẫn được bán hết chỉ trong vài ngày kể từ khi trình làng, điều này là một minh chứng tuyệt vời cho sự xuất sắc của mỗi sản phẩm tại Koenigsegg.

Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời để đưa ra thế giới, từ các nhà thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên cho đến đội ngũ bán hàng và mạng lưới đại lý của Koenigsegg trên toàn cầu.”

Dự kiến, Koenigsegg Jesko sẽ được đi vào sản xuất chính thức từ đầu năm 2020, với công suất khoảng 1 xe / tuần. Koenigsegg đã xây dựng Jesko sao cho siêu xe này phù hợp với mọi đường phố trên khắp thế giới. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai biến thể khác nhau là: Track và Top Speed.

Sức mạnh của Jesko đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 5.0 lít sản sinh công suất 1.280 mã lực khi xe dùng xăng tiêu chuẩn, và chạm tới sức mạnh 1.600 mã lực khi dùng xăng E85. Được biết, hiện tại, Koenigsegg thậm chí còn đang phát triển một phiên bản nhanh hơn nữa có tên Jesko 300, siêu xe này được xây dựng dựa trên mục tiêu đạt được tốc độ tối đa 482 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513