VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Trước giờ “G”, Honda CR-V 2020 bắt đầu nhận cọc với giá dự kiến từ 1,009 tỷ VNĐ

Tìm kiếm

Theo ghi nhận tại các đại lý ô tô Honda toàn quốc, hiện nay, khách hàng đã có thể đặt cọc trước mẫu Honda CR-V 2020 với mức giá tạm tính từ 1,009; 1,049 và 1,119 tỷ VNĐ tương ứng cho 3 phiên bản E, G và L. Thực tế, đây mới chỉ là giá bán do phía đại lý thông tin, giá bán chính thức của mẫu xe này sẽ được công bố trong lễ ra mắt tại Hà Nội vào ngày mai 30/7. 

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng có nhu cầu mua mẫu Honda CR-V 2020 có thể đặt cọc trước xe tại đại lý với mức giá đề nghị khoảng 20 triệu VNĐ. Được biết, với trường hợp giá bán chính thức sau đó chênh lệch hoặc khách hàng thay đổi ý định, phía đại lý sẵn sàng hỗ trợ khách rút lại tiền cọc. 

Honda CR-V 2020 là một phiên bản nâng cấp của mẫu tiền nhiệm. Một trong những thay đổi lớn nhất trên mẫu crossover Nhật Bản này chính là việc Honda Việt Nam chuyển từ việc phân phối xe dạng nhập khẩu sang hình thức lắp ráp tại nhà máy trong nước. Theo đánh giá, động thái trên của Honda Việt Nam tại thời điểm này sẽ giúp CR-V có một lợi thế rất lớn trước đối thủ nhờ được hưởng ưu đãi 50% về thuế phí trước của nhà nước. 

Điểm thay đổi nổi bật tiếp theo trên Honda CR-V 2020 phải kể tới gói trang bị an toàn Honda Sensing tiên tiến lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Hệ thống này bao gồm 5 công nghệ: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB), Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).

Bên cạnh gói Honda Sensing, CR-V 2020 cũng có thêm một số thay đổi về ngoại hình với thiết kế cản dưới phía trước và mâm xe mới, mạnh mẽ và liền lạc hơn. Đối với phiên bản 2020, CR-V tiếp tục được bán ra với 3 phiên bản E, G và L. Trong đó, bản G và L là 2 phiên bản cao nhất với trang bị chức năng Lanewatch bổ sung. Trang bị an toàn tiêu chuẩn của xe gồm có hệ thống cân bằng điện tử, ABS, EBD, BA, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi…

Về truyền động, Honda CR-V 2020 vẫn sử dụng động cơ 1.5L VTEC tăng áp, sản sinh công suất tối đa 188 mã lực, đi kèm hệ dẫn động cầu trước.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830