VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Trung Quốc là lý do chính khiến Aston Martin DBX SUV ra đời

Tìm kiếm

Aston Martin DBX Concept

Với tầm ảnh hưởng của Trung Quốc, nhiều thương hiệu đã đưa ra một số quyết định dựa trên nhu cầu của thị trường này, một trong số đó là  – hãng xe sang Anh Quốc.

Mới đây, CEO của AM, ông Andy Palmer đã chia sẻ với trang Wards Auto rằng chiếc DBX SUV sắp tới sẽ được bật đèn xanh trong việc sản xuất thương mại nhờ sức hút từ thị trường Trung Quốc, ông cũng khẳng định rằng chính nhu cầu từ Trung Quốc đã giúp  được tồn tại.

Andy Palmer phát biểu trong ngày báo chí của Triển lãm Ô tô Bắc Kinh vừa qua: “Trung Quốc là một thị trường quan trọng cho tương lai của chúng tôi bởi vì thương hiệu Aston Martin đang có sự bùng nổ ở đây.”

Thậm chí, thị trường Trung Quốc đối với Aston Martin quan trọng đến nỗi hãng xe siêu sang Anh Quốc phải hợp tác với Trường Cao đẳng Thiết kế và Đổi mới tại Đại học Tongji của Thượng Hải.

Ngoài những cuộc thảo luận về thiết kế, quan hệ đối tác đặc biệt này sẽ giúp Aston Martin theo sát và tham gia các xu hướng màu sắc của người tiêu dùng nơi đây. Palmer nói rằng người Trung Quốc có xu hướng thích màu sắc rực rỡ hơn các thị trường khác.

Để định lượng tầm quan trọng và sự gia tăng của Aston Martin ở Trung Quốc, Palmer cho biết doanh số của thương hiệu đã tăng 89% trong năm 2017. Tại thị trường này, đối thủ chính của Aston Martin là  cũng như sự thành công của  SUV.

Hiện tại, Trung Quốc đang là thị trường lớn nhất của các mặt hàng xa xỉ, với thị phần tiêu thụ toàn cầu chiếm tới 1/3. McKinsey & Co. cho biết Trung Quốc sẽ chiếm 44% thị trường cao cấp toàn cầu vào năm 2025.

 sẽ được bán ra tại  vào cuối năm 2019, với 1/3 doanh thu – khoảng 3.000 đến 4.000 chiếc – dự kiến sẽ đến từ bộ phận khách hàng sang trọng khu vực phía đông. Vào thời điểm chiếc SUV mới được ra mắt, Aston Martin sẽ đạt được khoảng 20 đại lý trên toàn cầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830