VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Triết lý thiết kế mới của Kia được thể hiện qua Kia EV6, lưới tản nhiệt mũi hổ biến mất hoàn toàn

Tìm kiếm

Vì vậy, sau 13 năm gắn bó với lưới tản nhiệt Tiger Nose, quyết định sẽ xóa sổ nó khi chuyển sang một triết lý thiết kế hoàn toàn mới – với logo và khẩu hiệu mới. Mới đây, hãng xe Hàn Quốc đã thể hiện ngôn ngữ thiết kế mới của mình trên chiếc Kia EV6 hoàn toàn mới.

Kia EV6 là mẫu xe chạy thuần điện (BEV) đầu tiên của Kia, xe sở hữu phần đầu “Digital Tiger Face” (mặt hổ kỹ thuật số) rất phù hợp với thời đại điện hóa hiện nay.

Lấy cảm hứng từ sự đối lập, tương phản có trong tự nhiên và nhân loại, ngôn ngữ thiết kế mới của Kia được gọi là “United Opposites United” (Hợp nhất các mặt đối lập). Theo đó, mỗi chiếc xe Kia trong tương lai đều sẽ được xây dựng dựa trên 5 yếu tố chính là: “Bold for Nature” (tạm dịch: dũng cảm vì thiên nhiên), “Joy for Reason” ((tạm dịch: niềm vui cho lý trí), “Power to Progress” ((tạm dịch: sức mạnh để tiến bộ), “Technology for Life” ((tạm dịch: công nghệ cho cuộc sống), và “Tension for Serenity” ((tạm dịch: căng thẳng cho sự thanh thản).

Trên Kia EV6, triết lý thiết kế mới được thể hiện rõ ràng qua phần đầu xe, với các đèn chạy ban ngày sắc sảo gồm 2 dải đối xứng nhau. Nhìn chung, Kia EV6 trông giống như một chiếc mặc dù gầm xe có hơi thấp và cột C lại mang phong cách của một chiếc coupe.

Đuôi xe có lẽ là phần thú vị nhất của EV6, với đèn hậu LED dạng mảnh kéo dài toàn bộ chiều rộng, thậm chí còn nối cả xuống hai bên hốc bánh xe phía sau, tạo sự liên kết chặt chẽ với đường nẹp ở hông xe. Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu thiết kế khá cầu kỳ và đẹp mắt.

Di chuyển vào bên trong, Kia cho biết đã tận dụng không gian cabin của EV6 một cách vô cùng hiệu quả, tổng quan nội thất xe mang phong cách tối giản và số hóa. Yếu tố đáng chú ý nhất là màn hình cong nối liền cả bảng đồng hồ với màn hình trung tâm, vô lăng hai chấu trông rất tương lai kèm logo mới của Kia ở giữa. Có vẻ bộ điều khiển hệ thống điều hòa đặt dưới màn hình lớn sẽ sử dụng các nút bấm xúc giác.

Thông tin chi tiết và chính thức hơn về Kia EV6 sẽ được công bố trong tháng nay, đến lúc đó chúng ta sẽ được biết về hệ truyền động gây tò mò của EV6.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999