VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Trải nghiệm vận hành cùng BMW 640i Gran Coupe trên những cung đường

Tìm kiếm

Dòng xe BMW 6 Series là một trong những dòng xe khá nổi tiếng hiện nay. Nó được người tiêu dùng biết đến là dòng xe có kích thước to lớn. Với kích thước to lớn nó phù hợp cho những người yêu thích sự rộng rãi thoải mái. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng lại có e ngại rằng với kích thước lớn như vậy liệu nó có phù hợp với đường xá ở Việt Nam hay không? Đặc biệt là ở các thành phố lớn có nhiều phương tiện giao thông tham gia thì BMW 640i Gran Coupe 2016  sẽ vận hành ra sao? Vậy chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm sự vận hành của BMW 640i Gran Coupe 2016  trên các khung đường nhé.

ngoai-that-bmw-640i GC

  1. BMW 640i Gran Coupe 2016 đi trên đường phố

Với kích thước hơi quá khổ của mình khiến cho người tiêu dùng e ngại rằng BMW 640i Gran Coupe 2016  khó có thể di chuyển tốt trong các khung đường thành phố đông dân cư. Nhưng nó lại làm cho người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi mà nó có thể luồn lách một cách chính xác nhất khi đi trên đường đông người mà không gây va chạm, có thể chui vào các ngõ nhỏ một cách thành thục. Sở dĩ BMW 640i Gran Coupe 2016  có khả năng đó là bởi nó được tranb bị hệ thống camera quan sát toàn cảnh giúp cho người lái có thể nhìn ở mọi góc cạnh xung quanh xe để từ đó tránh được các va cạnh có thể xảy ra. Đồng thời trên BMW 640i Gran Coupe 2016  cũng được trang bị nhiều chức năng và tùy chọn để xe ứng phó với sự đông đúc trên đường phố của đô thị.

BMW 640i Gran Coupe 2016  được trang bị hộp số ZF 8 tốc độ giúp cho việc tăng độ nhạy của việc bắt tốc khi sang số tốt hơn. Kết hợp với hộp số này là hệ thống treo trợ lực giúp cho xe có thể đi được với nhiều chiế độ khác nhau từ đó giúp cho người lái có thể lướt nhanh , nhẹ nhàng trên bất cứ khu phố nào.

Đặc biệt với chế độ lái thường sẽ giúp cho BMW 640i Gran Coupe 2016  có thể thực hiện thoát ly được sự bó hẹp của bánh lái. Ngoài ra người lái còn có thể chọn chế độ lái thể thao Sport mode cũng có thể thoát được khung đường đang đi một cách nhanh nhất nhờ vào cơ chế vận hành mạnh mẽ.

noi-that-bmw-640i GC

  1. BMW 640i Gran Coupe 2016 đi trên đường trường.

BMW 640i Gran Coupe 2016  có điểm mạnh là có khả năng tăng tôc độ ưu việt. Người lái có thể làm chủ được tốc độ cao trên BMW 640i Gran Coupe 2016  mà không phải cố gằng nhiều, nhất là khi xe đi trên đường trường thường với tốc độ cao cũng không làm cho tài xế mất lái khi đi ở vận tốc cao.

Khi đi trên đường trường người lái có thể sử dụng chế độ lái Sport mode đầy mạnh mẽ. Nó giúp cho người lái có thể tăng tốc một cách nhanh chóng chưa đầy 5 giây từ tốc độ 0 lên đến 80 km/h. Lúc này xe dường như được lao đi vun vút, lực hấp dẫn không khiến cho xe cảm thấy nặng lề nữa mà thay vào đó là cảm giác lướt đi trên không trung hòa trung với giai điệu của gió.

Ngoài ra, khi đi trên đường trường người lái còn có thể vận hành chế độ lái Sport plus. Với chế độ này, BMW 640i Gran Coupe 2016  sẽ không cần đến sự can thiệp của các thiết bị hỗ trợ điện tử khác. BMW 640i Gran Coupe 2016  được lao nhanh chóng trên đường nhưng vẫn vô cùng êm ái tạo cạm giác lướt đi nhẹ nhàng cho người ngồi trên xe cảm giác đầy an toàn.

Với các trải nhiệm trên các khung đường khác nhau ở trên cho thấy, BMW 640i Gran Coupe 2016  là một trong những chiếc xe dành cho mọi địa hình. Nó không làm hạn chế khung đường của người đi mà còn mang lại cho người lái những cảm giác đầy thú vị khác nhau.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan