VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Yaris mới đã lên dây chuyền sản xuất ở Pháp, Yaris Cross sẽ theo sau vào giữa năm 2021

Đánh dấu lần đầu tiên nền tảng được sử dụng trên những chiếc xe nhỏ gọn của hãng xe Nhật, Yaris thế hệ thứ tư được cho là sẽ có khả năng hiệu suất nâng cao, hệ thống lái cải tiến, xử lý và an toàn cũng được củng cố, ngoài ra, xe còn có thiết kế bắt mắt hơn.

Nói về nhà máy sản xuất của Toyota ở Pháp (TMMF), đây là nhà máy thứ tư ở châu Âu tham gia chế tạo, lắp ráp những chiếc xe sử dụng cơ sở gầm bệ TNGA sau nhà máy ở Thổ Nhĩ Kỳ (C-HR và Corolla Sedan), nhà máy ở Burnaston, Anh (Corolla hatchback và Touring Sports) và nhà máy của thương hiệu ở Nga (Camry và RAV4).

Khoản đầu tư này nhằm củng cố chiến lược của Toyota Motor Châu Âu, với mong muốn bản địa hóa sản xuất và tối đa hóa năng lực sản xuất. Các thành phần chính của Yaris mới cũng được chế tạo ở châu Âu, bao gồm cả động cơ TNGA 1.5L vốn do nhà máy Toyota Ba Lan sản xuất.

Cho đến nay, Toyota đã đầu tư 300 triệu euro để trang bị lại nhà máy ở Pháp, phục vụ cho việc sản xuất Yaris mới, thời gian tới, thương hiệu Nhật sẽ tiếp tục rót thêm 100 triệu euro nữa để chế tạo chiếc xe nền tảng TNGA thứ hai – .

Chiếc crossover cỡ nhỏ dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất tại Valenciennes vào giữa năm 2021, điều này sẽ làm tăng sản lượng hàng năm của nhà máy lên tới 300.000 chiếc. TMMF ước tính rằng số lượng nhân viên cố định của nhà máy sẽ đạt 3.600 vào cuối năm 2020, trên tổng số 4.800 việc làm.

Ở thế hệ mới, Toyota Yaris được kỳ vọng sẽ duy trì danh hiệu mẫu xe bán chạy nhất ở châu Âu như “truyền thống” của các Yaris trước đây. Năm 2019, Yaris chiếm hơn 20 % doanh số của Toyota tại Châu Âu (224.368 chiếc). Thế hệ mới nhất của Yaris hứa hẹn sẽ làm tốt hơn thế nhờ tỷ lệ thân xe mới, thiết kế đep mắt và nội thất rộng rãi dù chỉ là một chiếc xe nhỏ gọn, đặc biệt, động lực lái của xe đã được tăng cường nhờ nền tảng TNGA GA-B.

Hệ thống Hybrid thế hệ thứ tư của mới hiện cũng mang đến khả năng lái điện hoàn toàn lâu hơn, đồng thời cải thiện hơn 20% lượng khí thải CO2 (85 g / km) và mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn (chỉ 3,7 lít / 100km) so với mẫu xe tiền nhiệm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513