VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Yaris bản nâng cấp hé lộ những thông tin đầu tiên

Tìm kiếm

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy facelift mới sẽ có đèn pha và mặt tiền cập nhật, trong đó đèn pha sẽ giống với những mẫu xe mới của thương hiệu như Yaris châu Âu và Corolla. Mặt khác, cản trước cũng được thiết kế lại, còn đèn sương mù thì vẫn ở chỗ cũ. Ngoài các chi tiết này, thân xe của Yaris facelift dường như không có thay đổi gì so với mẫu xe hiện tại.

Ở phía sau, phần đuôi xe vẫn sở hữu những đường nét đặc trưng, có vẻ đều giữ lại mọi thứ của Yaris hiện tại. Chỉ có các góc dưới của cản sau trông mới mẻ hơn.

Về truyền động, chưa có thông tin về hệ thống động cơ của Toyota Yaris facelift nhưng có lẽ xe sẽ sử dụng động cơ giống crossover-hatchback và Yaris Cross 2020. Cả 2 đều được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 3NR-FKE 1.2L có tính năng Dual VVT-iE thay vì Dual VVT-i trên 3NR-FE trước kia, mang lại công suất 91 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 109Nm tại 4.400 vòng/phút.

Dựa vào hồ sơ bằng sáng chế tại Viện sở hữu công nghiệp quốc gia ở Argentina,  Yaris facelift có thể sẽ được giới thiệu sớm nhất vào năm 2021. Đây không phải là trường hợp ghép đôi Yaris Nam Mỹ với GR Yaris hiệu suất cao là một, vì hồ sơ cho thấy một mẫu xe 5 cửa đại diện cho mô hình chính thống, trong khi GR Yaris là một chiếc xe 3 cửa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513