VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota tung chiến dịch tiếp thị mới, đẩy mạnh quảng cáo cho Avalon 2019

Mỗi hành trình chúng ta đi đều cần một người bạn đồng hành đáng tin cậy, và  tự tin là tất cả những gì bạn cần để có được nhiều niềm vui hơn trong đời sống thường ngày.

Được trình làng chính thức từ đầu năm nay, Toyota Avalon thế hệ mới được thiết kế lại hoàn toàn bằng việc sử dụng nền tảng TNGA, giúp chiếc sedan cỡ lớn sang trọng của Toyota trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Ông Ed Laukes, Giám đốc Tiếp thị của Toyota chia sẻ: “Đội ngũ Toyota đã chuyển đổi thành công những trải nghiệm lái cho mẫu sedan hàng đầu của hãng nhằm thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phân khúc , đồng thời thỏa mãn mong muốn của các lái xe về tính xác thực, không bị gò bó và tính thám hiểm.”

Hãng xe Nhật Bản đặt tên cho chiến dịch quảng cáo mới của Avalon 2019 là ”Serious Play” (tạm dịch: ”Cuộc chơi nghiêm túc”), nó được thể hiện qua nhiều khía cạnh trong những mẩu phim quảng cáo dài gần 40 giây của Toyota.

Có tất cả 6 đoạn phim, với ”Let’s Race” và ”Trojan Horse” được hoàn thành bởi đạo diễn Craig Gillespie – nổi tiếng với tác phẩm ”I, Tonya”, trong khi ”Catch Me If You Can” được sản xuất bởi đạo diễn Daniel Azancot, người đã cùng làm việc với .

Chiến dịch tiếp thị ”Serious Play” sẽ còn tiếp tục được bổ sung với các quảng cáo kỹ thuật, âm thanh và in trên những tạp chí nổi tiếng, ngoài ra Toyota cũng sẽ đưa quảng cáo của Avalon 2019 lên màn hình lớn ở các rạp phim trong suốt mùa hè này.

Toyota Avalon mới được mệnh danh là ” giá rẻ” với giá chỉ từ 35.500 USD (~ 807 triệu VNĐ), đây là một mẫu sedan ấn tượng của Toyota, không chỉ bởi nền tảng hoàn toàn mới hứa hẹn tối ưu động lực mà còn bởi nó được trang bị các tính năng như hệ thống treo biến thiên chủ động Adaptive Variable Suspension và hệ thống kết nối tiên tiến bao gồm cả Apple CarPlay và Amazon Alexa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan