VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Tj Cruiser với kiểu dáng kỳ lạ sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt

Tìm kiếm

Thông tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin có mối quan hệ chặt chẽ với các đại lý . Như chúng ta đã biết, Toyota TJ Cruiser concept trình làng công chúng lần đầu tại Triển lãm Tokyo 2017.

Chiếc xe có kiểu dáng hình hộp giống như xe van, cùng thiết kế nhấn mạnh vào khả năng sử dụng. Cụ thể, không chỉ hàng ghế sau mà ngay cả ghế phụ phía trước cũng có thể gập gọn để tối đa sức vận chuyển hàng hóa khi cần thiết.

Theo Best Car, phiên bản sản xuất của TJ Cruiser sẽ ngắn hơn một chút so với crossover , nhưng cũng cao hơn để tăng không gian chở hàng. Khác với bản concept, TJ Cruiser thương mại có thể sẽ được trang bị các cánh cửa truyền thống thay vì cửa trượt cho thân sau.

Nhiều báo cáo cho rằng TJ Cruiser sẽ có hai cấu hình nội thất là 2 hoặc 3 hàng ghế. Dải truyền động sẽ bao gồm một động cơ 1.8L 4 xi-lanh có hỗ trợ của hệ thống hybrid (chia sẻ từ  và Corolla Hybrid), thiết lập này được cho là chỉ khả dụng với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Ngoài ra, xe còn có một lựa chọn khác là động cơ 2.0L 4 xi-lanh, đi kèm dẫn động cầu trước hoặc AWD.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513