VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota TJ Cruiser ra mắt vào Tháng 5, sẵn sàng đi vào sản xuất?

Theo thông tin từ trang tin Nhật Bản Best Car, sau màn ra mắt vào năm 2017, phiên bản hoàn thiện của mẫu xe hộp “nửa tải – nửa SUV” sẽ tái xuất trong Tháng 5 tới. Trước đó, một báo cáo đã tuyên bố rằng Toyota đã sẵn sàng sản xuất chiếc vào hồi mùa hè năm ngoái. Tại thời điểm đó, báo cáo này cũng cho biết chiếc crossover hình hộp sẽ ra mắt vào Tháng 10 tuy nhiên, dịp lễ Halloween đã đi qua lặng lẽ mà không chứng kiến bất cứ động thái nào từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.

Phiên bản sản xuất sắp được ra mắt trong vài tháng được báo cáo rằng sẽ giữ nguyên thiết kế ngoại thất cơ bản của chiếc concept ý tưởng trước đó. Tuy nhiên, các điểm nhấn ngoại thất cũng như bên trong sẽ mang tới những khác biệt lớn. Mức độ thay đổi nhiều hay ít hiện vẫn là một bí ẩn tuy nhiên chiếc xe ý tưởng trước đó đã sở hữu rất nhiều tính năng tiện lợi như hàng ghế có khả năng hạ/gập, lớp sơn chống trầy xước và cửa sau cỡ lớn dạng trượt. Ngoài ra, một số chi tiết như cụm vô lăng hình elip dường như sẽ không xuất hiện trên phiên bản hoàn thiện này.

Theo các ấn phẩm truyền thông, Toyota sẽ giữ lại các trang bị trên mẫu concept bao gồm hệ thống ghế với khả năng gấp gọn, 1 thùng chứa hàng được mở rộng và các cửa trượt. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản đã không đề cập tới lớp sơn chống trầy xước đặc biệt từng giới thiệu trước đó. Toyota bên cạnh đó được cho là sẽ cung cấp 2 kiểu bố cục bao gồm 2 và 3 hàng ghế.

Về động cơ, khách hàng sẽ có 3 lựa chọn hệ dẫn động bao gồm cấu hình Hybrid 1,8 hoặc 2,5 lít và động cơ Xăng truyền thống 2.0 lít, kết hợp với hộp số vô cấp CVT. Bên cạnh đó, sẽ mang tới 2 lựa chọn hệ truyền động cầu trước FWD hoặc AWD – một nét thừa hưởng từ người anh em RAV4.

Nội thất của chiếc xe đã được giữ kín trong buổi ra mắt cách đây hơn 2 năm. Về ngoại thất, mặc dù ngành công nghiệp ô tô đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 2017, những chiếc ô tô hình hộp dường như không còn “hợp mốt”, Toyota vẫn được hy vọng sẽ làm nên chuyện với chiếc TJ Cruiser trong Tháng 5 tới này.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan