VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Tacoma 2019 nhá hàng với đèn chiếu sáng và ghế chỉnh điện mới

Tìm kiếm

Bức ảnh do công bố chỉ hé lộ một chút về nửa thân trên của Tacoma 2020, tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy được bộ đèn pha mới của Tacoma 2020 đã được làm mới so với bản hiện tại. Đèn định vị ngày mới có dạng khung theo cạnh viền của đèn pha, trông đơn giản hơn trước.

Mặt khác, đoạn video trên trang Facebook chính của Toyota cho thấy Tacoma 2020 có ghế lái chỉnh điện, tất nhiên đây sẽ là tùy chọn mất phí. Anh bạn trong clip đã leo lên ghế lái và thực hiện thao tác điều chỉnh bốn chiều một cách dễ dàng. Có lẽ ghế hành khách phía trước cũng có tính năng tương tự.

Hiện tại Toyota không cung cấp thêm hình ảnh về thiết kế, bố cục buồng lái của 2020 nhưng có vẻ nó sẽ không khác nhiều so với phiên bản hiện tại, từ màn hình thông tin giải trí cho đến các nút bấm điều khiển hay kiểu dáng vô lăng…

Tương tự như nội thất, các thay đổi hệ truyền động (nếu có) vẫn đang là một bí ẩn. Trên thực tế, chúng ta chưa biết rõ liệu đây là một phiên bản cập nhật mới của Tacoma hay là bản đặc biệt, tuy nhiên, các đèn pha sửa đổi là dấu hiệu cho thấy đây là một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan