VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota sẽ ra mắt một phiên bản Gazoo Racing mạnh mẽ cho Yaris 2020 ?

Tìm kiếm

Ông Matt Harrison, Phó Giám đốc điều hành của Toyota châu Âu đã chia sẻ với Autocar rằng Toyota ngày càng có sự kết nối mạnh mẽ với thương hiệu xe thể thao Gazoo Racing, hãng xe Nhật Bản có thể sẽ ứng dụng GR vào các mẫu xe khác ngoài GR .

Matt Harrison đã đề cập đến một chiếc GR Yaris: “Đây là chiến lược của Gazoo Racing – GR không chỉ phù hợp những chiếc xe thể thao, như Supra, mà còn có thể được áp dụng cho những phiên bản hiệu suất khác.”

Dù không chính thức xác nhận, nhưng rất có thể Yaris 2020 sẽ được cung cấp biến thể GR mạnh mẽ, chiếc hatchback nhỏ gọn có đủ khả năng để tạo nên sự liên kết chặt chẽ với các tính năng của GR.

Nếu điều này thực sự xảy ra, GR Yaris mới hứa hẹn sẽ hơn cả người tiền nhiệm trước đây, đó là GRMN sử dụng động cơ siêu nạp dung tích 1.8 lít, sản sinh công suất 209 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250Nm, tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 6,3 giây.

GR Yaris mới sẽ nhanh hơn và có thể vẫn được trang bị với một khối động cơ đốt trong thông thường thay vì đi theo con đường điện hóa, tuy nhiên, không rõ nó sẽ dùng bộ tăng áp hay siêu nạp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999