VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ có 3 tuỳ chọn động cơ V6

Tìm kiếm

Mới đây, trang tin Creative 311 của Nhật Bản đã đăng tải một số thông tin về trang bị động cơ liên quan tới mẫu xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới. Cụ thể, mẫu xe được xem là “Huyền thoại SUV” sẽ khai tử trang bị động cơ V8 cỡ lớn truyền thống để thay thế bằng loại động cơ V6 cải tiến với nhiều ưu điểm về sức mạnh, tính tiết kiệm nhiên liệu và tiêu chuẩn khí thải.

Ba tuỳ chọn động cơ trên thế hệ mới bao gồm loại 1GR-FE, F33A-FTV và V35A-FTS. Đối với tuỳ chọn động cơ 1GR-FE, đây là dạng động cơ V6 4.0l hút khí tự nhiên đang được sử dụng trên một số mẫu xe như FJ Cruiser, Land Cruiser Prado hay 4Runner. Thực tế, đây không phải loại động cơ mới và bản thân dòng Land Cruiser 200 phiên bản Trung Đông cũng đang được ứng dụng loại động cơ này.

Tiếp theo là loại động cơ F33A-FTV máy dầu tăng áp, có thể là loại V6 3.3l tăng áp với công suất sản sinh 268 mã lực và 650 Nm mô-men xoắn. Theo mã hiệu từ Toyota, tiền tố “F” trong tên động cơ có thể biểu thị cho cụm từ TNGA-F, nền tảng mới nhất mà Toyota sử dụng trên dòng xe bán tải. Đối với tiền tố “A”, đây giải thích là dòng động cơ “Dynamic Force”.

Đối với loại động cơ V35A-FTS, đây là loại động cơ V6 3.5l tăng áp kép với công suất cho ra đạt 421 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Loại động cơ này cũng đang được áp dụng trên mẫu xe cao cấp Lexus LS 500 và có thể sẽ là tuỳ chọn động cơ cao nhất cho dòng xe Land Cruiser thế hệ mới.

Trước đó, Toyota Land Cruiser thế hệ mới cũng từng rò rỉ một số hình ảnh bên trong khoang nội thất của xe. Kết hợp với thông tin mới đây về động cơ, dự kiến ngày ra mắt của mẫu xe này sẽ không còn xa.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999