VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Land Cruiser sẽ có thêm phiên bản GR thể thao để “dằn mặt” Ford Explorer

Tìm kiếm

Hiện tại, GR Supra và GR Yaris là hai mẫu xe duy GR duy nhất của Toyota, nhưng sắp tới gia đình nhỏ Gazoo Racing sẽ có thêm thành viên mới là GR Corolla tại một số thị trường nhất định. Trước đây, Toyota cũng từng gợi ý về một chiếc GR Hilux và một chiếc GR.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, thương hiệu Nhật Bản tiếp tục cho biết hãng cũng có thể cung cấp nhãn hiệu GR cho nhiều mẫu xe Toyota khác. Người phát ngôn của Toyota nói rằng: “Không có lý do gì mà Land Cruiser hay Hilux không thể có các phiên bản GR, trong đó Toyota đã đăng ký nhãn hiệu cho .

Toyota đang tiếp tục nỗ lực tạo ra các mẫu xe GR thuần túy, sẽ không loại trừ nhãn hiệu GR cho bất kỳ dòng sản phẩm cốt lõi nào.”

Nếu Toyota thực sự tung ra GR Land Cruiser, hãng xe Nhật có thể sẽ nâng cấp đáng kể hệ thống truyền động và khung gầm, cũng như thiết kế ngoại thất và nội thất của Land Cruiser.

Ngoài ra, có khả năng lớn là Toyota sẽ loại bỏ động cơ tăng áp kép V8 4.0L ban đầu được dự kiến cho  hiệu suất cao, thay vào đó, cỗ máy này có thể được sử dụng cho Lexus LX thế hệ tiếp theo – đây chính là phiên bản sang trọng, cao cấp hơn của Land Cruiser.

Trong khi cả GR Supra và  đều tập trung cải thiện khả năng vận hành trên đường phố, phiên bản GR của Toyota  sẽ đặc biệt nâng cao khả năng off-road. Vì vậy, có thể xe sẽ được trang bị hệ thống treo độc đáo và có khoảng sáng gầm xe cao hơn. Bên cạnh đó, chiếc SUV mạnh mẽ có thể sở hữu các tính năng tiêu chuẩn khác như la-zăng độc đáo, bộ lốp xe địa hình và nhiều yếu tố thiết kế khỏe khoắn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Q

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999