VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Land Cruiser 2022 chốt lịch ra mắt: SUV “Never Die” hoàn toàn mới

Mới đây, trang Youtube Toyota Middle East đã đăng tải một đoạn teaser ngắn dài 6 giây với nội dung thông báo về việc mẫu xe Toyota Land Cruiser 2022 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9/6 tới đây. Như vậy, Trung Đông sẽ là khu vực đầu tiên trên thế giới chào đón sự xuất hiện phiên bản hoàn toàn mới, bản 300 Series của Land Cruiser.

Hình ảnh do Toyota Middle East đăng tải ghi rõ thông tin về thời gian ra mắt của Land Cruiser 2022

Dựa theo những hình ảnh rò rỉ cách đây một thời gian có thể thấy, sở hữu những thay đổi rất đáng kể về mặt thiết kế. Ngay ở khu vực đầu xe, sự khác biệt so với phiên bản cũ đã được thể hiện một cách rõ ràng thông qua kích thước của bộ mặt ca-lăng to lớn và hầm hố. Thiết kế chi tiết của khu vực này vẫn mang hơi hướng đơn giản, ít rườm rà và đậm phong cách nam tính.

Ngoài ra, thiết kế đèn chiếu sáng của Land Cruiser thế hệ mới dường như đã được vát mỏng hơn so với trước và thiết kế khu vực đuôi xe tạo khối vuông rõ rệt, mang tới cái nhìn mới lạ hơn hẳn.

Đối với khoang cabin, Toyota Land Cruiser thế hệ mới cũng đón nhận những thay đổi mang tính toàn diện. Mẫu xe này sẽ được trang bị vô-lăng dạng 4 chấu quen thuộc, phía sau là cụm đồng hồ công-tơ-mét dạng Analog kết hợp một màn hình thông tin cỡ lớn, khu vực điều khiển trung tâm được chia tầng với đầy đủ các phím chức năng phục vụ cho việc off-road, màn hình giải trí cỡ 12,3 inch, 2 màn hình phụ cho hàng ghế sau cỡ 11,6 inch, HUD, điều hoà 4 vùng độc lập…

Cho tới thời điểm này, gần như chắc chắn thông tin Land Cruiser 2022 sẽ chuyển sang sử dụng động cơ V6 3.5l máy xăng là sự thật. Cụ thể, mẫu xe này sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ, bao gồm loại V6 3.5l máy xăng, sản sinh công suất 415 mã lực và 650 Nm mô-men xoắn. Tiếp tới là loại máy dầu 3.3l, sản sinh công suất 306 mã lực và 700 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh trên được truyền tới cả 4 bánh xe.

Đó là tại khu vực Trung Đông, còn ngay ở thị trường Việt Nam, hiện nay một số đại lý của Toyota đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng của khách đối với mẫu Toyota Land Cruiser 2022, phiên bản 300 Series hoàn toàn mới. Thời gian giao xe dự kiến cho khách là vào cuối năm nay với số lượng khá hạn chế cho đợt đầu.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan