VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Land Cruiser 2019 thiết kế lại và Lexus LX Black Edition cùng bị rò rỉ hình ảnh

Gần đây, một loạt hình ảnh chất lượng thấp của  đã bị rò rỉ và đăng tải trên tài khoản Instagram @hamad1two3, tài khoản này cũng đã đăng tải một bản dựng của Land Cruiser 2020 cách đây vài tuần.

Các bức ảnh mới nhất cho thấy đó là một bản Land Cruiser GXR 2019 (lớn hơn 200 và không phải Prado), chiếc SUV cỡ lớn sở hữu cánh gió phía trước tích cực hơn, trong khi phần lưới tản nhiệt lại được thiết kế khá đơn giản với ít thanh ngang hơn trước.

Ở phía sau, gần như không có thay đổi nào xảy ra trên  cập nhật tiếp theo ngoài phần nửa dưới khác lạ của cánh lướt gió thể thao. Bộ ảnh cũng cho thấy chiếc Land Cruiser GXR 2019 này được lên trang bị dành cho các khách hàng ở Trung Đông, chưa chắc bản cập nhật này đã được đưa tới thị trường Mỹ.

Ngoài Land Cruiser 2019, tài khoản @hamad1two3 còn chứa các hình ảnh về phiên bản Lexus LX 570 Black Edition S 2019 đặc biệt, có thể thấy chiếc SUV sang trọng được trang bị đèn hậu mới, kết hợp cùng các điểm nhấn màu đen trên lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu, tay nắm cửa và bộ la-zăng.

 Black Edition S mới sẽ được phân phối ở cả thị trường Nga và Mỹ. Nhìn chung, phiên bản LX 570 Black Edition S này có kiểu dáng và phong cách thiết kế tích cực hơn, thể thao hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan