VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Fortuner ngưng nhập khẩu từ tháng 6, bản lắp ráp sẽ bán ra trong tháng 7 ?

Tìm kiếm

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hiện tượng bán xe theo kiểu “bia kèm lạc” của Toyota sẽ không còn nữa, vì nguồn cung xe lắp ráp trong nước sẽ đảm bảo được sự ổn định.

Theo một nguồn tin, Toyota Fortuner sẽ ngừng nhập khẩu từ  về Việt Nam vào tháng 6 tới để dọn đường cho việc bán ra bản lắp ráp vào tháng 7, chắc chắn rồi, đây là tin vui cho khách hàng Việt, đặc biệt là những người đang có ý định mua Fortuner.

Mặc dù giá xe Fortuner bản lắp ráp chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ rẻ hơn đáng kể so với bản nhập khẩu. Chính phủ và các Bộ đang tạo động lực cho việc lắp ráp ô tô trong nước bằng những ưu đãi về thuế. Đầu tiên, đó là thuế nhập khẩu linh kiện về 0% (áp dụng với những điều kiện nhất định). Bộ Tài chính cũng đang đề xuất việc thay đổi cách đánh thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), miễn thuế với phần giá trị được tạo ra trong nước.

Trước đó, dù giá cao – được hưởng thuế 0% nhưng giá không có gì thay đổi, Fortuner vẫn rất được lòng người dùng Việt, cho nên với việc quyết định đưa Fortuner trở lại với với dây chuyền lắp ráp chắc chắn sẽ đưa doanh số của Fortuner tăng mạnh. Tất nhiên, để duy trì được sức hút của Fortuner tại thị trường Việt Nam, nhà cung cấp cần phải đảm bảo được rằng bản lắp ráp sẽ không bị thay đổi nhiều so với bản nhập khẩu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513